Cốc thủ dâm LoveAider sẽ khiến các anh bước đến chốn bồng lai tiên giới trong cảm giác sướng khoái bất tận. Hãy tận cùng hưởng sự êm dịu, xinh xắn, tinh tế như gái còn trinh từ thiết kế ưu việt của cốc thủ dâm LoveAider nhé!

– Thiết kế đẹp, nhỏ gọn
– Có nhiều màu sắc lựa chọn
– Có dạng âm đạo giả, hình dạng môi, dạng hậu môn cho chàng nhiều trải nghiệm bất thần

thông báo chi tiết về cốc thủ dâm LoveAider
– Tổng chiều dài : 16cm
– Chiều dài khi dùng :14.5 cm
– Tổng đường kính: 5.5cm (tối đa)
– Trọng lượng: 266g
– Màu của sản phẩm: sản phẩm có những màu Hồng, đỏ, xanh
– Hãng thiết kế: Loveaider
– Làm ra tại: Hồng Kong
– Nhập khẩu: Hồng Kong

Cốc thủ dâm Loveaider mềm mại như “cô bé” của gái còn trinh sẽ thực thụ thổi bùng ngọn lửa mạnh mẽ bên trong chàng, kích thích chàng lên đỉnh sướng khoái bất tận. Mua do choi nguoi lon kín đáo, ship hàng COD miễn phí toàn quốc để tận hưởng cảm giác chân thật nhất trong tình dục.

Đặc điểm của cốc thủ dâm LoveAider
Với vật liệu chính làm bằng chất liệu silicon ở phần ruột. Cốc thủ dâm LoveAider mô phỏng cực kỳ tốt cảm giác mềm mại và rất chân thực như đang được chạm vào cô bé thực thụ của cô gái còn trinh.

Ruột silicon có độ đàn hồi đáng kinh ngạc, ôm khít khiến “cậu bé” tuôn trào khoái cảm
Thiết kế sắc nét, tái hiện trọn vẻ đẹp của vùng kín chị em. Đem lại cảm giác rất gần gũi cho các anh trong quá trình thủ dâm tự sướng.

Nhìn bên ngoài bạn dễ lầm tưởng cốc thủ dâm LoveAider chỉ là một chiếc cốc đựng nước bình thường vì chúng có vỏ nhựa cao cấp, màu sắc oắt con xinh đẹp và rất tươi trẻ, gọn ghẽ. Các màu như đỏ, hồng, xanh giúp các anh dễ dàng tuyển lựa hợp với thị hiếu của bản thân.

Tính năng chân thật của cốc thủ dâm Loveaider
Bên trong cốc thủ dâm LoveAider là vô khối viên bi nổi cộm lên, tăng cường sự ma sát, chạm đến mọi ngóc ngách của “cậu bé”. Khiến cho bạn chẳng thể nào khiên chế nổi sự khát khao trong lúc đang đơn chiếc. Và sẽ được “em gái còn trinh” – cốc thủ dâm LoveAider giải quyết ổn thoả, tuyệt vời ưng, ngất nghểu nhất.

Và nếu các anh thích “quan hệ cửa sau” cũng đều được. Cốc thủ dâm LoveAider đáp ứng tốt với thiết kế lỗ lỗ đít bên ngoài cốc. hiện thì quá trọn vẹn trong một món đồ chơi người lớn tầm trung rồi nhé!