Hiện nay, tổng đài 1800 đã trở nên tương đối quen thuộc, tại vì nó được hầu hết các đơn vị dùng trong tổ chức của họ. Tại vì khi sử dụng tổng đài này doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều ưu việt khác nhau.

tong dai panasonic kx-tes824

Vậy tổng đài 1800 là gì? Ưu điểm khi sử dụng tổng đài này ra sao? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Tổng đài 1800 được hiểu như thế nào?

Tổng đài 1800 hiện nay đang được rất nhiều công ty dùng bởi vì nó thu hút nhiều khách hàng gọi tới tổng đài. Vốn dĩ nó thu hút được khối lượng số lượng lớn khách hàng gọi tới doanh nghiệp như vậy là vì khi gọi tới tổng đài người gọi sẽ không phải trả bất kì một khoản cước phí nào. Mà sẽ được trả bởi tổ chức đăng kí đầu số.

Khi khách hàng gọi đến tổng đài bằng số cố định thì công ty phải chịu 600đ/ phút, còn khi khách hàng gọi đến đơn vị bằng số di động thì tổ chức phải trả cước phí là 1000đ/phút. Từ đó sẽ có khá nhiều khách hàng gọi tới doanh nghiệp hơn.

Khi sử dụng tổng đài 1800 doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được các điểm cộng gì?

Khi công ty dùng tổng đài 1800, phía có lợi lớn nhất đó là khách hàng, bởi khách hàng có thể thoải mái gọi đến doanh nghiệp mà không phải lo phải trả bất kì một khoản cước phí nào. Bởi vậy, đầu số 1800 sẽ thu hút khách hàng hơn, kích thích gọi tới doanh nghiệp nhiều hơn. Từ đó, hõ trợ tăng doanh thu cho công ty trong khi mức phí doanh nghiệp phải trả cũng không hề lớn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng tổng đài 1800 khách hàng sẽ nhớ lâu hơn về đơn vị của bạn. Chính vì, nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng thì khách hàng sẽ thực hiện một cách nhanh chóng gọi mà không cần phải tìm kiếm trên mạng. Hơn nữa khi dùng tổng đài 1800 còn giúp đỡ doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

tong dai dien thoai noi bo

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thích hợp sử dụng tổng đài 1800 có thể thấy đầu số 1800 phù hợp với những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, bán hàng. Nếu công ty của bạn mỗi ngày nhận nhiều những cuộc gọi đặt hàng thì đầu số 1800 rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Từ việc sử dụng tổng đài này số lượng cuộc gọi của khách hàng gọi đến công ty ngày càng tăng lên đem lại hiệu quả kinh doanh hơn, từ đó nền kinh tế tiến triển mạnh mẽ hơn nhiều so với việc dùng tổng đài 1900.