Bạn đang cần một bộ dàn sound âm hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên dùng loại đồ vật nào để hợp lý với quy mô, diện tích với hội trường của mình?


Khi bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống âm thanh hội trường, các bạn nên cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần phải có để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo han muốn cho các bạn. Những định nghĩa chính đó là:báo giá hệ thống dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn 2018

+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc nắm rõ diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn phân phối cho chúng tôi về tổng số khách sẽ có mặt khi sử dụng âm thanh.+ đồ dùng trong nhà trong hội trường: Mục đích chính của việc biết thông tin Nội thất trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. gồm hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có các hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều lý tưởng cho việc lên giá của các thiết bị tiếng vang hội trường.


+ Mục đích chính tận dụng âm thanh: gồm hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, có những hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ trang bị một dàn sound âm lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa dụng, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn xem trọng, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.+ số lượng micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất cần thiết, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.


+ Chi phí đầu tư của bạn: thiết bị âm thanh có rất nhiều loại, đa số thương hiệu với chi phí khác nhau. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.


Dàn tiếng vang hội trường tiêu chuẩn cần những thiết bị gì?


Dàn tiếng vọng hội trường là sự kết hợp đặc biệt, của hầu hết thiết bị tiếng vọng. Chính vì điều đó, để có một dàn tiếng vang hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết tuyển lựa những cống phẩm sound âm phù hợp. Để có một cấu hình dàn tiếng vang cho hội trường chất lượng tốt hơn tất cả, hay nhất bạn cần căn cứ vào diện tích của hội trường, độ phản âm, đề nghị sử dụng… Vậy một bộ âm thanh hội trường chủ công gồm những thiết bị gì?Một dàn âm thanh hội trường căn bản bao gồm những thiết bị sau:


+ Loa hội trường

+ Bàn Mixer

+ Cục đẩy công suất

+ Micro

+ Các thiết bị xử lý tín hiệu khác. báo giá hệ thống dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn 2018


Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý khách hàng một số cấu hình dàn âm thanh hội trường mẫu, bình thường, đang luôn được nhiều rất nhiều cơ quan đơn vị lựa chọn:


Dàn sound âm hội trường 50m2 BC-JBL01


Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý khách hàng cấu hình bộ dàn sound âm phục vụ phòng hội trường 50m2 với sản phẩm loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài cống phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn dùng những vật phẩm cao cấp khác tới từ những thương hiệu lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.


Cấu hình cụ thể bộ dàn hội trường JBL-BC01

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m

Dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02


Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách có thể tìm ra bộ dàn tiếng vọng hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. sound âm sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Cùng với đó là những thiết bị hỗ trợ tới từ những doanh nghiệp nổi tiếng, hàng đầu thế giới như: Yamaha, DBX, BCE...


Cấu hình dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02


- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn âm thanh hội trường 150m2 BC-JBL03


Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy âm thanh chất lượng cao bởi bộ dàn tiếng vang hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn tiếng vang hội trường này tận dụng những trang bị phát thanh của công ty chế tạo JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả thế giới tin dùng, bên cạnh đó là những đồ vật hỗ trợ tới từ những thương hiệu danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ dàn âm thanh này.


Cấu hình dàn sound âm hội trường diện tích 150m2 BC-JBL03


Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Giá loa tính theo yêu cầu như dự tính.


Dàn tiếng vọng hội trường BC-HT01


doanh nghiệp Bảo Châu Elec xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bộ dàn sound âm hội trường cực hay, bộ âm thanh này đã được ứng dụng trong nhiều công trình lớn và đã đạt được chất lượng âm thanh xác đáng. Với bộ âm thanh hội trường này quý người dùng tính năng mua tại Công ty chúng tôi với phí phù hợp, đảm bảo chính hãng.


Chỉ với Chi phí hợp lý bạn đã sử hữu bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất bao gồm các hạng mục sau đây:


1. Loa hội trường JBL SRX725

2. Loa sub hội trường JBL SRX728S

3. Bộ mixer yamahaMG16XU

4. Cục Đẩy CA20

5. DriveRack DBX PA260

6. Tủ Rack 16U


Bảo Châu Elec - Nhà cung cấp hệ thống tiếng vọng hội trường chuyên nghiệp thấp


Khi đến với Bảo Châu Elec bạn sẽ thu được những hạ giá và dịch vụ xác đáng.


==> Cam kết hàng chính hãng

==> giá thấp nhất trên thị trường

==> Luôn chiết khấu cao nhất cho người dùng.

==> Tác phong làm việc hối hả hiệu quả.

==> Khuyến mãi liên tục

==> Quy trình làm việc, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp


==> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật cao và tâm huyết với nghề.


Xem thêm những dàn tiếng vọng hội trường - sân khấu khác: Tại đây


Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa một dàn tiếng vọng hội trường, sân khấu nhiều sao, giá thành thích hợp vì chúng tôi là đại lý của số đông thương hiệu âm thanh nức tiếng như: JBL, Peavey, CAF, Martin... sự đa dạng, phong phú về vật phẩm của chúng tôi, và chọn cho bộ dàn âm thanh ưng ý nhất.


Xem thêm những đồ vật sound âm sân khấu hội trường chính hãng khác: Tại đây


Bảo Châu Elec có nhiều các thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao với giá thành cực tốt vì chúng tôi là đại lý của đa số doanh nghiệp âm thanh nổi tiếng.