Ngôi sao Brighton lên tiếng về các đồn đoán chuyển tới Man Utd.
Như đã biết, Manchester United vừa qua được cho là đã để mắt tới thủ thành Mathew Ryan của Brighton như một phương án ngừa trong trường hợp David De Gea quyết định kể lời chia tay mang sân Old Trafford.
không phải tự dưng mà United đưa Ryan vào "radar". Theo ấy, ngôi sao của Brighton đã với 47 lần khoác áo đội tuyển Australia và đã cộng đội bóng này góp mặt ở cả 2 kỳ World Cup 2014 lẫn World 2018 tại Nga sau lúc cộng "những chú Kangaroo" trải qua một kỳ Asian Cup đầy thành công.
Xem thêm: cách chơi cá cược
Về phía De Gea, rõ ràng mang lý do để tin thủ thành người Tây Ban Nha sẽ có khả năng rời United. Đang ở những năm tháng đỉnh cao trong sự nghiệp, tất nhiên bất cứ cầu thủ nào cũng sẽ muốn 1 lần được chạm tay vào danh hiệu Champions League. bên cạnh đó MU lại không phải là một ứng viên khả dĩ để chinh phục đỉnh cao ở châu Âu, hay đề cập cả Premier League.

Ryan khẳng định đang hạnh phúc cộng Brighton.
ngoài ra trước thông báo này, gần đây Ryan đã bất ngờ lên tiếng "phũ" với Quỷ đỏ:
"Những tin đồn luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi. giả dụ tôi là kiểu người sở hữu thể chuyển tới bất kỳ CLB nào, có lẽ không chỉ MU mặc cả Real hay Liverpool cũng đã được địa chỉ với tôi từ lâu."
"Tôi chẳng bao giờ nghĩ suy về các chuyện như thế này. tất nhiên sẽ là rất khó để hoàn toàn bỏ qua nó trong khi bạn bè, người nhà của bạn liên tục hỏi thăm xem chuyện gì đã xảy ra."
"Dẫu vậy, hồ hết các gì tôi muốn đề cập lúc này là tôi đang cảm thấy hạnh phúc cộng Brighton."
Xem thêm: link đăng ký fun88