Tai Facebook miễn phí và cùng nhau trải nghiệm xem với App luôn đứng top khi được phát hành cách đây 5 năm trên 2 kho ứng dụng hàng đầu thế giới là Appstore và CHplay có gì đặc biệt.


Điểm qua Tính năng của ứng dụng Facebook phiên bản mới:

- Gửi tiền cho bạn bè:
Facebook mới đây đã cho ra mắt tính năng gửi tiền thông qua Facebook Messenger. Người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng với ký tự đô la mới xuất hiện, nhập số tiền và nhấn nút Pay là xong. Tuy nhiên tính năng này mới chỉ áp dụng ở Mỹ. Muốn gửi được tiền thì người dùng phải liên kết thẻ ghi nợ Visa và MasterCard của mình vào tài khoản Facebook trước.
- Gọi điện thoại miễn phí:
Tính năng Free Call giúp người dùng gọi điện miễn phí thông qua ứng dụng Messenger. Hiện nay, tính năng này vừa mới được hoàn thiện trên ứng dụng Messenger cho iPhone và Messenger cho Android ở thị trường Việt Nam. Giờ đây bạn có thể gọi điện hoàn toàn miễn phí cho bạn bè thông qua ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại.
- Nhúng bài viết vào trang web hoặc blog: Facebook đã cung cấp tính năng nhúng bài viết vào trang web hoặc blog khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên đối với các trang Facebook cá nhân thì tính năng Embed Post chỉ xuất hiện khi bài viết được chia sẻ public thôi.


Bổ sung tính năng hiển thị các thẻ (card) chứa bài post của bạn bè khi bạn check in tại một địa điểm nào đó. Chúng chính là những bài post từng được đăng trong quá khứ vào lúc bạn bè check in ở cùng một địa điểm với bạn. Thẻ cũng sẽ xuất hiện khi bạn cập nhật trạng thái về hoạt động của mình, ví dụ như đang ăn một món nào đó hoặc đang xem một bộ phim. Bạn có thể tìm thấy những thẻ này trên News Feed sau khi đã post status Nhờ tính năng nói trên mà chúng ta sẽ biết được địa điểm chúng ta mới check in có gì hay, ý kiến của người từng ghé thăm ra sao. Facebook thì hi vọng chúng ta sẽ tương tác nhiều hơn với bạn bè của mình xung quanh. (lưu ý rằng tính năng này có thể sẽ hoạt động tại Việt Nam trong 1 vài ngày tới)