Cầm sim số đẹp là một trong nhiều dịch vụ mặc dù mới ra mắt trên thị trường nhưng được sự ủng hộ của mọi người, để đáp ứng cho nhu cầu cầm sim đẹp[/b] có rất nhiều đại lý đứng ra nhận cầm sim cho những người muốn vay tiền, nhưng để lựa chọn một công ty cầm sim an toàn - bảo mật để vay tiền bằng chiếc sim mình đang sử dụng là cả một việc lớn cần phải biết.

Làm sao để biết được cửa hàng mình cầm sim có uy tín hay không, bạn nên dựa vào các yếu tố sau:

+ Địa chỉ công ty, rõ ràng, minh bạch

+ Hợp đồng công ty các mục ghi rõ ràng, có đầy đủ chữ ký 2 bên

+ Nên có website đang mua bán sim và hoạt động tốt ( Ví dụ: https://sim123.vn/bai-viet/cam-sim-dep)

+ Có Zalo và FB cá nhân dễ tìm - ảnh đại diện là người thật

+ Bạn nhớ thêm cái gì cẩn thận cho mình thì tìm hiểu thêm nha, để mình cầm sim cho bên nào mai sau không nhớ địa chỉ người ta ở đâu.

Để cầm được số sim của bạn thì bạn phải chú ý là sim sang tên được tại điểm giao dịch, sim có thể đứng tên bạn hoặc người nhà của bạn,bên cạnh đó

+ Sim không còn nợ cước, còn ít thời hạn cam kết !

+ Có 5 đến 10 số thường xuyên liên lạc để làm thủ tục sang tên

+ Nếu muốn cầm đang là tên công ty thì bắt buộc cần chủ công ty (GĐ) cầm con dấu đỏ và giấy tờ công ty ra làm hợp đông chuyển nhượng !

Cầm sim số đẹp là một dịch vụ đang phát triển trong công ty Sim123.vn, với nhiều hợp đồng cầm sim từ vài chục triệu đến hàng tỉ đồng, Sim123.vn cam kết định giá cầm sim của Khách Hàng ở mức giá cao nhất thị trường , bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết 100% giữ kín mọi thông tin của bạn.

Quyền lợi của bạn khi cầm sim bên Sim123

+ Cầm tối đa giá trị sim lên tới 96,69 % giá sim

+ Sim vẫn sử dụng bình thường.

+ Không giới hạn thời gian khoản vay

+ Lãi suất tốt nhất trên thị trường, linh động trả gốc chỉ tính lãi trên số tiền bạn nợ

Bên cạnh đó: Công ty miễn phí định giá sim kể cả bạn không cầm sim bên Sim123

Liên HệNhân viên định giá cầm sim:Mr Hải 247 - 0966656666[/b] - Zalo - Viber [/b]- ... sms số sim định cầm + số tiền muốn cầm vào hotline của chúng tôiWebsite: https://sim123.vnChi tiết hơn -> https://sim123.vn/bai-viet/dich-vu-cam-sim-dep