Phòng khám nam khoa Hà Nội nào đáng tin cậy hiện này? Nên khám nam khoa tư nhân hay ở bệnh viện? Nếu khám tư nhân thì bắt buộc đi khám ở địa chỉ nào chất lượng có lợi, nhanh và kín đáo? Tất cả những câu hỏi đó chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

1. Phòng khám nam khoa Hà Nội bệnh viện bạch mai
Bệnh viện Bạch Mai là bênh viện lớn uy tín đối của miền Bắc nói chúng và Hà Nội nói riêng. Với quy mô và chất lượng tuyệt đối đảm bảo cho các người mắc bệnh cần đây là lựa chọ của phần lớn người dân. Tuy nhiên, do chất lượng và cơ sở cùng trang thiết bị có lợi, bệnh viện Bạch Mai luôn ở trong tình trạng ùn ứ, các bệnh nhân phải xếp hàng để khám bệnh. Đây lại là điều khá bất tiện đối với những bệnh nhân khám nam khoa đổi lại thì lúc thăm khám tại đây những người bệnh có thể tuyệt đối yên tâm, tin tưởng.
2.Khám nam khoa Hà Nội tốt nhất – Bệnh viện Việt Đức
Nếu còn đang phân vân chưa biêt phải đi khám căn bẹnh “khó nói” ở đâu thì phòng khám nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức là một trong các địa chỉ phòng khám nam khoa Hà Nội có lợi nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.
Phòng khám nam khoa thuộc trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức là trung tâm được ra đời trước tiên nhằm mục đích kham, điều trị những bệnh nam khoa. Tại đây hội tụ những chuyên gia hàng đầu, uy tín với các trang thiết bị thăm khám và chẩn đoán, điều trị nam khoa rất hiện đại đã điều trị thành công cho siêu nhiều bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau.

3. Phòng khám nam khoa Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Phòng khám nam khoa Bệnh viện Nam học là bênh viện chuyên khoa về sức khỏe giới tính, sinh sản cho cả nam và nữ, được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y thầy thuốc có chuyên môn cơ hữu tốt luôn hợp tác với các cơ sở y tế dầu nhành như viện Phụ sản Trung ương, học viện Quân y,…
Một số lĩnh vực chuyên môn của bệnh viện:
  • Nam học và Giới tính
  • Khám và điều trị bệnh lý hệ sinh sản Nam và Nữ
  • Hiếm muộn – Hỗ trợ sinh sản

4. Phòng khám Nam khoa Việt Đức – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt – Đức được biết đến là trung tâm duy nhất được Bộ Y tế ra quyết định chuyên khám và điều trị các bệnh về sinh dục của nam giới. Quy tụ nhiều chuyên gia về nam khoa đầu ngành của cả nước với phương tiện thăm khám, chẩn đoán, điều trị hết sức tiên tiến, các y bác sĩ giành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu vãn kỹ thuật và đào tạo đội ngũ y sĩ chuyên khoa nam học cho hầu khắp các bênh viện tuyến dưới.

Tham khảo:
giải đáp phòng khám 36 ngô quyền có tốt không
danh sách các phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội