Toni Kroos đã có quyết định về tương lai của mình trong mùa giải tới.
Những thông tin xoay quanh tương lai của tiền vệ thuộc biên chế Real Madrid, Toni Kroos đang là chủ đề "hot" trong thời gian gần đây. Hàng loạt các ông lớn châu Âu như Juventus, Inter Milan hay hai gã nhà giàu thành Manchester đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của ngôi sao 29 tuổi.
Mới đây, tạp chí AS đã đăng tải thông tin Kroos quyết định rời Real Madrid để tìm kiếm một sự khởi đầu mới và thay đổi môi trường thi đấu. Tờ báo này còn cho biết, tiền vệ người Đức cảm thấy khoảng thời gian anh khoác áo Real từ năm 2014 đến nay đã quá đủ.

Kroos đính chính rằng anh không có ý định rời Real trong mùa hè này.
Tuy nhiên, cựu ngôi sao Bayern Munich ngay lập tức đính chính sự việc trên bằng một dòng trạng thái trên Twitter có nội dung: "Información absolutamente falsa!!!!!!" , tạm dịch: "Tất cả thông tin trên hoàn toàn sai lệch!!!!!".  • Mất Kroos, Zidane nhắm đến "nỗi xấu hổ" của tuyển Pháp  • NÓNG! Đội trưởng Real dính chấn thương cơ dép

Kroos đã trải qua một mùa giải tồi tệ tại Bernabeu. Nhưng với sự trở lại của HLV Zinedine Zidane, ngôi sao 29 tuổi tin rằng ông thấy người Pháp sẽ đưa anh và Los Blancos lên đỉnh vinh quang trong thời gian tới.
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/dafabet