Với sự phát triển của kinh tế - xã hội, những căn hộ chung cư đang mọc lên ngày càng nhiều và sức phổ biến của nó cũng không thể phủ nhận. Những căn hộ chung cư không những có diện tích vừa đủ cho cuộc sống thoải mái mà thiết kế nội thất cho nó cũng được đánh giá rất cao.
Nhiều chủ đầu tư đến với chúng tôi lo ngại rằng, chung cư không thích hợp để mang vào thiết kế nội thất tân cổ điển. Và câu trả lời của nội thất Long Thành là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn thích, chúng tôi sẽ tạo nên một không gian sống lý tưởng cho bạn.
1, Sử dụng chất liệu nội thất cao cấp – đẳng cấp là đây
Không phải cứ là biệt thự thì mới thích hợp cho tân cổ điển. Đặc điểm nổi bật của phong cách nội thất này là sử dụng những chất liệu cao cấp đặc biệt là gỗ tự nhiên. Có một điều không thể phủ nhận rằng, chỉ những chủ đầu tư “chịu chi” mới có thể có một thiết kế nội thất tân cổ điển đúng nghĩa. Bởi chỉ những chất liệu cao cấp mới đủ tầm để bộc lộ hết sự xa hoa, cuốn hút của nó.
Không những vậy, việc sử dụng chất liệu cao cấp còn là một sự đầu tư xứng đáng. Chúng không những có tính thẩm mĩ cao còn có chất lượng hạng 5 sao. Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần cho sự lâu dài, cùng bạn trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Thậm chí với một số loại gỗ tự nhiên cao cấp còn tăng giá trí sử dụng theo thời gian.
2, Kích thước nội thất tương xứng
Nỗi lo của quý khách hàng có thể được bắt đầu từ đây. Thường những thiết kế nội thất tân cổ điển được thiết kế khá trừu tượng với kích thước lớn nên các gia chủ lo lắng không thích hợp khi đặt chúng vào chung cư.
Với sự tinh tường và sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm của nội thất Long Thành thì không gì là không thể. Chỉ cần bạn cho chúng tôi bản vẽ không gian nhà bạn, chúng tôi sẽ khảo sát công trình thực tế đưa đến cho bạn những ý tưởng dựa trên sở thích của bạn.
3, Đến với nội thất Long Thành bạn sẽ nhận được những gì?
Cam kết chất lượng sản phẩm: trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi chưa bao giờ nhận lời phàn nàn nào của khách hàng về chất lượng sản phẩm hay chất liệu sử dụng không đúng theo hợp đồng. Chúng tôi chú trọng từng quy trình làm việc để từng thành phẩm đạt chất lượng chuẩn 5 tốt.
Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động: vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT LONG THÀNH
Trụ sở chính : Số 09 BT02 khu đô thị Vinaconex 3 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 02438 394 888 - Hotline: 0972 397 888
Email: noithatlongthanh@gmail.com