Canon là một trong những hãng sản xuất máy in tốt nhất trên thế giới với nhiều sản phẩm được người dùng việt nam tin tưởng và sử dụng. Nếu như bạn đang phân vân chọn mua một loại máy in Canon nói chung, và dòng máy in phun màu Canon nói riêng. Mời các bạn xem qua bài viết này để biết thêm các thông số về dòng máy in phun màu Canon nhé.
Xem thêm về máy: Máy in phun màu canon IX6860
Ưu điểm nổi bật máy in phun màu Canon?
Máy in phun cho bản in hình vẽ, hình ảnh màu sắc tuyệt vời và mịn hơn. Máy có thể in trên giấy văn phòng, ảnh bóng hoặc in lên cả một số loại vải.
"Hệ thống bình mực tích hợp" giúp theo dõi lượng mực còn lại trong máy một cách dễ dàng.
"Thiết kế bình mực chống tràn" giúp giảm thiểu mực bị tràn ra trong quá trình bơm mực.
"Hỗ trợ in ảnh tràn viền" giúp tấm hình được in đầy đủ trên tờ giấy.
Màn hình LCD kết hợp cùng với 1 bảng điều khiển trực quan giúp người dùng dễ dàng điều chình trực tiếp trên máy in.
Tính năng “Nhắc quên sót tài liệu” là giúp nhắc nhở người dùng để quên tài liệu trong máy in bằng cách gửi thông báo đến màn hình LCD trên máy in, đồng thời phát âm thanh tín hiệu.

Máy in phun màu Canon cho bản in hình vẽ và màu sắc tuyệt vời
Máy in phun Canon dành cho mục đích gì?
Tóm gọn lại thông tin, với những điểm nổi bật trên thì dòng máy in phun Canon rất thích hợp cho người dùng có nhu cầu sử dụng về in hình vẽ có dải màu phức tạp được tạo ra từ những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, hoặc những ảnh chụp,… Còn nếu sử dụng in văn bản màu, bản biểu, biểu đồ như excel, hoặc những bài thuyết trình PowerPoint đơn giản thì nên dùng máy in Laser màu Canon để được tốc độ in nhanh hơn và tiết kiệm chi phí mực in hơn.
Máy in phun màu Canon là loại máy chuyên để in ảnh, màu sắc sống động, chân thực do máy có cấu tạo sử dụng mực nước và phối màu hiệu quả. Ngoài ra, loại máy in phun còn có các điểm mạnh như: Khởi động máy nhanh, không kén giấy in, chi phí đầu tư thấp
Hiện nay Canon được bán khá nhiều trên các siêu thị điện máy ở nước ta với giá chỉ từ 600.000 đến 4.000.000 đ hoặc bạn cũng có thể mua online trên các kênh thương mại điện tử.
Trong các dòng máy in màu Canon, thì dòng nào được xem là ưu việt?
Đó chính là dòng máy in Canon G1010 có giá chỉ từ 1,990,000đ với hình ảnh in sắc nét tốc độ nhanh chóng chỉ từ 8.8 trang / phút
Đây là dòng máy in với thiết kế nhỏ gọn tốc độ in nhanh phù hợp cho văn phòng hoặc dùng cá nhân. Canon G1010 được trang bị bộ tiếp mực ngoài chính hãng gắn kèm giúp quá trình in ấn ổn định tiết kiệm chi phí bản in và đặc biệt không hay bị lỗi vặt trong quá trình in ấn.

Máy in Canon G1010 với bình mực in cho công suất lớn lên tới 7000 trang
Mã mực: GI-790 (Cyan, Magenta, Yellow, Black)
Tốc độ in tiêu chuẩn ISO (A4): lên tới 8.8ipm đen / 5.0ipm màu
Kết nối USB 2.0
Lượng in khuyến nghị tháng: 150 - 1500 trang
Với bình mực in cho công suất lớn lên tới 7000 trang, người dùng có thể thoải mái in ấn mà không cần lo tới chi phí mực hoặc mực nhanh hết.
Hệ thống bình mực tích hợp trong thân máy nhỏ gọn. Người dùng có thể theo dõi lượng mực còn lại trong máy một cách dễ dàng.
Bình mực có thiết kế đặc biệt giúp giảm thiểu mực bị tràn ra trong quá trình bơm mực.
Với các giá cả hợp lý và các tính năng ưu việt đó. Dòng máy in Canon G1010 rất được ưa chuộng hiện nay.
Máy in phun màu nào tốt nhất
Qua bài viết, chúng ta có thể thấy được những tính năng nổi trội của máy in phun màu Canon. Cũng như những đặc trưng của dòng máy in Canon G1010 rất được ưa thích hiện nay. Chúc các bạn sớm lựa chọn được cho mình được một chiếc máy in phù hợp nhất.