Cơ hội Manchester United giành được chữ ký của Bruno Fernandes có khả năng gia tăng nhờ Joao Felix.
Đọc thêm: Tỷ lệ kèo
Sau khi hoàn tất việc chiêu mộ Daniel James và Wan-Bissaka, tân binh thứ 3 mà Man Utd đang nhắm tới chính là tiền vệ nhạc trưởng của Sporting - Bruno Fernandes. Theo truyền thông tại Anh, Quỷ Đỏ đang có rất nhiều thuận lợi trong việc tiếp cận ngôi sao 24 tuổi như việc bản thân cầu thủ này đã từ chối gia hạn hợp đồng vì muốn ra đi.

Fernandes sẽ tới Man Utd nhờ Felix đã rời Benfica?
Được biết trong hợp đồng giữa Bruno Fernandes và Sporting có những điều khoản gây "áp lực" lên phía đội bóng Bồ Đào Nha khi Fernandes muốn rời José Alvalade. Cụ thể Sporting sẽ phải trả thêm cho đội trưởng của mình 5 triệu euro mỗi lần họ từ chối một đề nghị chính thức từ các đội bóng khác có giá trị từ 35 triệu euro trở lên.  • Đã rõ! Có chữ kí đầu tiên, Man Utd 'khoanh vùng' 7 ngôi sao cần mua  • Đội hình Man Utd sẽ như thế nào nếu hoàn tất cả 7 thương vụ?

Theo phân tích của các bình luận viện trên Sky Sports, Quỷ Đỏ cũng vừa nhận được một sự hỗ trợ không nhỏ từ phía Benfica trong việc chiêu mộ Fernandes. Cụ thể đội chủ sân Estádio Sport Lisboa vừa bổ sung vào tài khoản ngân hàng của mình 126 triệu euro, đồng nghĩa khả năng Benfica oanh tạc TTCN để nâng cấp đội hình trong thời gian tới là rất lớn.
Chứng kiến đối thủ trực tiếp tại Bồ Đào Nha chuẩn bị "thay máu", Sporting cũng đang rất sốt ruột bán những ngôi sao không còn muốn ở lại và có giá trị cao như Fernandes để sớm tiến hành những sự điều chỉnh về mặt nhân sự trước khi mùa giải mới bắt đầu.