Đối với các tài xế, đặc biệt là các tài xế còn non tay hoặc chị em phụ nữ thì việc lùi xe trong không gian hẹp luôn khiến mọi người bị "run tay" vì sợ va chạm vào những xe khác đậu bên cạnh, hay những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện ở những điểm mù. Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp camera lùi ô tô với giá vô cùng phong phú, vậy camera lùi có giá bao nhiêu?

Lợi ích mà camera lùi ô tô mang lại

Đối với những thành phố đất chật người đông như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm được chỗ đậu xe dù là nhỏ hẹp nhất cũng rất tốt rồi, do đó chẳng thể kén chọn nơi để xe có tốt hay không.

Một công cụ hỗ trợ rất tốt cho các tài xế xe ô tô trong khi lùi xe cũng như vận hành trên đường đó là camera lùi dành cho ô tô. Những hình ảnh chi tiết và chính xác mà camera lùi mang lại sẽ giúp mở rộng tầm nhìn ở những điểm mù của ô tô, giúp tài xế có thể lùi xe vào "chuồng" một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt camera lùi sẽ giúp người lái xe tránh được những va chạm bất ngờ, những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện ở những điểm mù.

Camera lùi ô tô có giá bao nhiêu?

Camera lùi mang nhiều lợi ích như vậy, chính vì thế mà rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống camera lùi cho ô tô với giá vô cùng phong phú. Trên thị trường hiện có khá nhiều các dòng camera lùi khác nhau cho ô tô, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng khác nhau.

Dòng camera lùi ô tô tầm trung

Các dòng camera lùi giá rẻ thường là những dòng camera chỉ nhìn vào được ban ngày và thường không bao gồm màn hình quan sát LCD riêng, mà người dùng phải mua thêm màn hình theo dõi riêng, hoặc kết nối với màn hình trên ô tô nếu như ô tô đã có màn hình.

Trên thị trường những loại camera có giá dao động từ 260,000 đồng - 600,000 đồng phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận của người sở hữu ô tô tại Việt Nam. Đặc biệt là những tài xế taxi. Cũng có các dòng camera lùi hồng ngoại có dây giá cũng khá rẻ chỉ khoảng 300,000 - 500,000 đồng giúp các tài xế có thể dễ dàng quan sát vào ban đêm. Tuy nhiên chất lượng thì không thể đảm bảo bởi giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì nguyên liệu làm rẻ tiền, từ đó chất lượng kém và thời gian sử dụng cũng ngắn.

Dòng camera lùi ô tô cao cấp

Một số dòng dòng camera lùi không dây hoạt động theo cơ chế kết nối bằng bluetooth hoặc wifi, có thể sử dụng bằng smartphone, ipad… do đó không mất nhiều công sức trong quá trình lắp đặt. Tuy nhiên, mức giá của các dòng camera lùi không dây này dao động từ trên 1,5 triệu đồng, có loại lên tới hàng chục triệu đồng.

Thông thường các dòng camera lùi tích hợp màn hình là gương chiếu hậu là dòng camera lùi hiện đại nhất và cũng có được chất lượng tốt nhất trong số các dòng camera lùi cho xe ô tô trên thị trường...

Camera lùi ô tô với mức giá từ trên 3 triệu đồng và khả năng quan sát linh hoạt rõ nét trong ban đêm, các dòng camera lùi này có thể tích hợp trên gương chiếu hậu hoặc đồng thời gắn biển tiện dụng còn có khả năng chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt.

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã giải đáp được câu hỏi camera lùi ô tô có giá bao nhiêu? Tùy thuộc vào tình hình kinh tế mà lựa chọn cho mình một dòng camera lùi ô tô phù hợp.


Cùng tham khảo thêm TOP 3 camera trước dành cho ô tô tốt nhất

Theo: https://tintucxeco.net/