Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư 86m2
Trong các phong cách thiết kế nội thất hiện nay thì đây là phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất đối với các căn hộ chung cư, được biết đến với những đường nét và màu sắc tinh tế, gọn gàng. Phong cách hiện đại xuất hiện hầu hết những thiết kế nội thất chung cư, biệt thự hay nhà phố hiện nay. Phong cách hiện đại là phương án thiết kế hợp lí nhất đối với những căn nhà có diện tích hạn chế mang đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đinh cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất.


Để giúp các gia chủ dễ hình dung hơn về phong cách thiết kế này, Kiến trúc An Cường sẽ chia sẻ một số đặc điểm ngay trong bài viết dưới đây. thiết kế biệt thự 500m2

Màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại
Các căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại thường sử dụng các gam màu như trắng, be, nâu hoặc đen làm chủ đạo. Các gam màu trung tính này khi phối hợp với các màu nhấn cùng đường nét tinh tế sẽ tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại. Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại thì các vật dùng và đồ đạc là một trong những yếu tố hết sức quan trọng để hoàn thiện không gian căn hộ chung cư. Việc lựa chọn vật dụng trong gia đình với một không gian hạn chế, các gia chủ nên lựa chọn các vật dụng vừa tối ưu được công năng sử dụng lại vừa cần lưu ý đến màu sắc sao cho phù hợp nhất với tone màu chung của căn phòng.
Tuy vậy, việc sử dụng và lựa chọn màu sắc trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại không hề gò bó. Chỉ cần các gia chủ có thể kết hợp hài hòa giữa màu trung tính và những màu khác trong đồ nội thất cũng như tổng thể của căn hộ là có thể có được những mẫu thiết kế đẹp nhất. Mang đến cho gia chủ một không gian sống độc đáo và ấn tượng. thiết kế nội thất chung cư 120m2


Vật liệu được sử dụng trong phong cách hiện đại
Những vật liệu được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng không quá gò bó mà các gia chủ có thể tùy ý thay đổi theo sở thích của mình, chỉ cần mang lại một không gian hài hòa cho toàn bộ không gian là được. Các gia chủ có thể sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ, kính hoặc bằng bê tông… hay một số vật liệu khác. Mặc dù vậy, các gia chủ nên sử dụng những vật liệu được tạo ra từ công nghệ hiện đại bởi những vật liệu này giúp không gian của bạn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại mà không một phong cách nào có được.