mỗi cô dâu đều có nhu cầu mình là người đẹp nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật cẩn thận váy cưới hoàn toàn có thể giải quyết cao nhất thiếu sót thân thể, khéo léo khoe nét xinh dáng vóc.
váy cưới ren
cuối năm trờ đông là lúc những cái váy đầm cưới mang tay được chọn lọc phổ quát nhất bằng sự nữ tính, kín đáo mà ấm áp cho cô dâu.
váy cưới tay dài
mang phong cách cổ điển and tao nhã, váy cưới sở hữu tay đang trở mình vào trục đường đua thiên hướng năm 2018, đc các các kiến trúc sư lòng tin vì ưu thế ko kén dáng người, bất kể cô dâu sở hữu dáng vẻ cao, tốt, đầy hay bé, bờ vai rộng, cánh tay ko dong dỏng … thì đầm cưới tay dài sẽ giúp nàng “ngụy trang” tối ưu nhất.
vay da hoi sang trong
váy đầm cưới cho nàng bắp tay lớn.
hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko mua các kiểu váy đầm quây hay tay bó ngắn là điều trước hết những cô dâu mang bắp tay lớn buộc phải gợi nhắc. có khuyết điểm ở bắp tay, các nàng nên lựa chọn cho chính mình mẫu váy dài tay bằng bề ngoài này giúp cô dâu hoàn toàn có thể che bớt đi phần tay thô & giữ cho tầm vóc trở nên tao nhã, gọn ghẽ và điệu đà.

nên chọn lựa loại vải voan mềm (Soft Tulle) & lưới mỏng manh (Delicate Net) để mang đến cảm giác mờ ảo & quyến rũ. bằng 2 cấu tạo từ chất ren này sẽ giúp cho những cô dâu không thực sự kín đáo có phần tay dài mà vẫn gợi cảm & đương đại. ngoài ra, tay váy được thêu đính hình tiết hoa ren nhẹ nhõm cũng trở nên mang lại cảm giác cao nhã, cổ điển, gọn ghẽ and không hề thua kém phần cuốn hút.

1 “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của các cô dâu đó là áo cưới trễ vai sở hữu phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
đề xuất cho những cô dâu có vai rộng đó là hãy giảm thiểu xa các kiểu váy cưới quây không tay, váy đầm ôm sát hay váy cưới hai dây. Thay vào đây, loại váy đầm cưới tay dài mang làm từ chất liệu ren bên trên nền voan mềm, lại ôm ấp sát vai and tay cần tạo hiệu ứng vừa đẹp che đi được phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của các cô dâu sẽ được thư thái, quyến rũ và mềm mại hơn.

Để tăng lên điểm đặc sắc cho mẫu váy cưới dành riêng cho những cô nàng vai rộng, việc chọn lọc các mẫu áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ khiến cân đối lại bờ vai cho cô dâu, tạo cảm giác vai thu hẹp lại và thuôn bé thêm hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa bí mật, nửa hở nhưng lại tạo đc sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh mắt của mọi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

váy cưới cho cô dâu thon
với toàn thân mảnh mai, cô dâu choàng lên sắc đẹp thư thái, nhẹ nhõm nhưng phần trên lại tí hon gò, đặc biệt là phần cổ và xương quai xanh. chính vì vậy, những chiếc váy đầm cưới cho cô dâu với toàn thân bé cần làm cho vượt trội được sắc đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.