Công ty Ergobaby chỉ sản xuất một vài sản phẩm và họ làm cho chúng tốt. Gối cho con bú của họ cũng không ngoại lệ. Thiết kế độc đáo, Gối Điều dưỡng Đường cong Tự nhiên thực hiện chính xác những gì nó nói: nó đưa em bé lên vú, khuyến khích cho con bú từ bụng đến bụng và giữ cho đầu em bé ở tư thế ngẩng cao.Một chút về công ty Ergobaby

Công ty Ergobaby đã xuất hiện từ năm 2002. Họ nổi tiếng với những sản phẩm thoải mái cho trẻ, giữ trẻ ở tư thế tự nhiên. Ergobaby cũng làm cho các phụ kiện mang theo em bé, chăn quấn cho trẻ sơ sinh và Gối điều dưỡng cong tự nhiên Ergobaby.

Nhiệm vụ của Công ty Ergobaby là thiết kế các sản phẩm thoải mái nhưng cũng tiện dụng. Công thái học có nghĩa là các sản phẩm an toàn, chúng khuyến khích định vị cơ thể thích hợp và chúng giúp ngăn ngừa căng thẳng về thể chất và tổn thương cơ thể cho cả em bé và cha mẹ.

Các bạn có thể quan tâm tới: Bình sữa chống sặc

Thiết kế

Gối điều dưỡng tự nhiên Ergobaby được thiết kế dành riêng cho phụ nữ cho con bú bởi các chuyên gia cho con bú và chính các bà mẹ cho con bú. Điều làm cho chiếc gối này trở nên khác biệt là đường cong độc đáo ở mặt bên của gối. Không giống như những chiếc gối hình chữ C hoặc chữ U khác, gối điều dưỡng tự nhiên không cong trên đỉnh. Thay vào đó, phần trên của gối có đường cong đi xuống.

Khi bạn đặt em bé của bạn trên đường cong của gối đối diện với bạn, bụng của em bé sẽ nghiêng về phía bụng của bạn. Và, vì gối đã nâng hai bên, đầu của em bé sẽ được đặt cao hơn bụng của anh ấy. Đặt đầu của em bé cao hơn bụng của trẻ giúp tiêu hóa, và điều đó tốt cho trẻ bú mẹ cũng như trẻ bú bình. Đây cũng là một vị trí rất tốt cho những kẻ thù và em bé bị trào ngược.

Điểm nổi bật và tính năng

Độ cứng: Gối chắc chắn, chắc chắn này được làm từ bọt polyurethane mật độ cao. Nó hỗ trợ trọng lượng của em bé để em bé không chìm vào gối và kéo bạn ra xa.

Vỏ bọc: Vỏ bọc có thể tháo rời của gối rất mềm mại và thoải mái với làn da của bé. Các lớp lót bên trong để giữ rò rỉ , tràn, nhổ và chảy nước dãi từ bọt xuống bên dưới. Khi nắp cần được làm sạch, nó có thể giặt bằng máy và có thể được đặt trong máy sấy. Nếu cần thiết, gối xốp có thể được làm sạch tại chỗ và cho phép kỹ lưỡng để không khí khô.

Chiều cao: Gối cho con bú này đủ cao để bạn không cần đặt thêm gối bên dưới nếu bạn cao hoặc có thân dài. Chiều cao và độ cứng của chiếc gối này có thể làm giảm tình trạng trượt và cần phải nghiêng người để y tá. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa đau lưng và căng cơ trên lưng, cổ và cánh tay của bạn.

Sử dụng: Bạn có thể sử dụng gối này nếu bạn đang cho con bú hoặc bú bình. Thật tuyệt vời khi nuôi dưỡng trẻ sơ sinh hoặc trẻ lớn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để cho con bú ở các vị trí điều dưỡng khác nhau. Hướng dẫn sử dụng Gối Điều dưỡng Đường cong Tự nhiên theo các cách sau :

Cách truyền thống
 • Các vị trí cho con bú khác bao gồm giữ nôi
 • Nếu bạn có bộ ngực lớn
 • Nếu bạn đang nuôi dưỡng một đứa trẻ lớn hơn
 • Nếu bạn đang bú bình

Ưu điểm

 • Cho dù bạn có vòng eo nhỏ hay vòng eo cao hơn, tôi thấy rằng chiếc gối này vừa vặn thoải mái quanh eo của phụ nữ có kích cỡ khác nhau.
 • Khi em bé nằm trên gối một cách chính xác, đầu của em bé được nâng lên và ở một vị trí tuyệt vời để khuyến khích một chốt cho con bú tốt .
 • Độ cứng của gối giúp bé không bị chìm xuống. Thật dễ dàng để thấy rằng chiếc gối này sẽ không mất hình dạng.
 • Vỏ gối rất mềm khi chạm vào. Nó cũng bền và có thể giặt bằng máy.
 • Đây là một sản phẩm chất lượng. Từ lõi đến vỏ cho đến khóa kéo, bạn có thể nói rằng chất lượng của chiếc gối này cao, và nó sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài.
 • Chiếc gối này không chỉ dành cho các bà mẹ cho con bú. Nó cũng có thể được sử dụng để thúc đẩy tư thế tốt và cung cấp hỗ trợ cho em bé của bạn nếu bạn đang bổ sung hoặc độc quyền bú bình.

Nhược điểm

 • Gối điều dưỡng này đắt hơn nhiều gối điều dưỡng khác có sẵn .
 • Chỉ có hai phong cách. Gối được bán với vỏ màu nâu và nâu, nhưng nếu bạn muốn hoa văn màu xám và màu vàng, bạn phải mua riêng với chi phí bổ sung.
 • Gối điều dưỡng đường cong tự nhiên không thể được sử dụng cho thời gian nằm sấp như một số gối khác có sẵn.
 • Nó có thể sử dụng một tay cầm. Chiếc gối rất chắc chắn, vì vậy nếu bạn đang bế bé và đi nắm lấy nó, thật khó để nắm lấy bằng một tay. Một tay cầm sẽ hữu ích cho việc lấy gối khi bạn sẵn sàng chăm sóc hoặc chỉ để vận chuyển nó từ phòng này sang phòng khác trong khi bạn đang bế con.


Là gối cong tự nhiên không?

Một chiếc gối điều dưỡng tốt sẽ thực hiện một số chức năng thiết yếu khi bạn cho con bú: nó sẽ nâng em bé của bạn lên một vị trí tốt hơn để ngậm vú của bạn , nó sẽ làm giảm căng thẳng trên lưng, cánh tay, cổ và vai của bạn, và nó nên hỗ trợ đầu và cơ thể của bé.

Trong khi thử nghiệm Gối điều dưỡng đường cong tự nhiên Ergobaby cho đánh giá này, tôi thấy rằng nó làm tất cả những điều này và hơn thế nữa. Mặc dù chiếc gối này là mặt đắt tiền, tôi nghĩ nó đáng giá. Về lâu dài, chất lượng và thiết kế của chiếc gối này sẽ vượt trội và vượt trội so với những chiếc gối cho con bú rẻ tiền khác trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm những chiếc gối bú cho con thì mời các bạn đến với trang web Bloggiamgia.vn để có thể tìm được nhiều hấp dẫn tiếp theo nhé.