Thiết bị may be dai sat thường rất quan trọng trong các công trình, bởi vì đây là công việc tốn khá nhiều thời kì và công sức trong các công trình xây dưng, với số lượng đai cần bẻ lớn và đề nghị độ xác thực cao. Bẻ đai thủ công cho sản lượng kém, độ xác thực không cao làm ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công trình.>>> xem video chi tiết


Máy bẻ đai thép xây dựng với các khả năng ưu việt của mình là loại máy móc giải quyết được tấc cả các vấn đề về đai thep cho các công trình. Giúp hà tằn hà tiện thời kì, tổn phí thi công và bảo đảm chất lượng công trình.

Máy bẻ đai sắt tự động có đặc điểm gì?

Đặc điểm của cần bán máy bẻ đai sắt là: dùng nguồn điện linh hoạt 220V-380V, Nặng: 350kg, Dài: 2150mm, Rộng:500mm , Cao: 1100mm, duy chuyển linh hoạt với 3 bánh xe lớn. Máy làm việc hoàn toàn tự động qua bộ điều khiển PLC với độ chính xác cao.
Công dụng của máy bẻ đai thép: Bẻ được nhiều định dạng đai như Vuông,Chữ nhật, Tam giác (chữ A), C, U, V, I, Đai lò xo, Đai không có mỏ và chức năng duỗi cắt thép tự động.

Các kểu đai máy bẻ ra
Các dùng máy bẻ đai thép xây dựng: cho thép vào dàn nắn, phát động máy. Chọn kểu đai, nhập kích tấc và số lượng đai qua màn hình cảm ứng, nhấn lệnh chạy máy sẽ hoạt bắt đầu làm việc hoàn toàn tự động cho ra loại đai ứng với độ xác thực cao, khi đủ số lượng đai máy sẽ tự động dừng.

Được thiết kế màn hình cảm ứng điều khiển máy
hiện thời trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy bẻ đai thép với chất lượng và giá cả khách nhau. Gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn mua loại máy hiệp với giá cả phải chăng.
Người sử dụng nên chọn lọc những đơn vị bán máy lớn và có uy tín để mua hoặc thuê máy. Vì có nhiều chủng loại để tuyển lựa ăn nhập với nhu cầu dùng, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành sau bán hàng tốt cũng như có đầy đủ phụ tùng để thay thế.
Video hoạt động máy bẻ đai thép xây dựng
Bạn có thể tham khảo loại máy bẻ đai sắt giá rẻ nhất thị trường tại đây >>> dịch vụ cho thuê máy bẻ đai sắt

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12