Ấn tượng ban đầu của căn hộ nhỏ tọa lạc ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ này mang lại như một bức tranh khéo léo của người nghệ sĩ với tinh thần tươi mới, lạc quan. Cùng với thiết kế không gian sáng tạo, căn hộ 45m2 được tân trạng lại nằm nép mình bên trong tòa nhà chọc trời không kém phần hiện đại, thú vị.

Phòng khách của căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.Phối màu chủ đạo của căn hộ màu trung tính vớimàu xanh và trắng toàn bộ nội thất.

Sofa có thể được biến thành giường ngủ một cách dễ dàng. Tag: ausdoor

Ý tưởng trang trí tường khá độc đáo.Cách phối màu đặc biệt giữa trắng và xanh giúp căn hộ trông hiện đại tuyệt vời.

Nếu như phòng bếp và phòng tắm không thay đổi nhiều thì khu sinh hoạt lại được chú tâm hơn. Một khu vực lưu trữ tùy chỉnh đã được tạo ra bên cạnh phòng ngủ như một cái bục gỗ với không gian rộng rãi để hành lý bên dưới, có thể chủ nhà dùng để nghỉ ngơi và thư giãn trong khi căn phòng bên cạnh được chuyển vào phòng ngủ.

Bức tường kính lớn giúp mang nhiều ánh sáng tự nhiên nhất vào phòng. Tag: ausdoor binh thanh

Cửa sổ lớn trong phòng ngủ với tông màu trắng tạo cho nó một sự hấp dẫn lớn, căn phòng trở nên thoáng rộng.

Nội thất được tân trang của căn hộ.Bàn ăn, kệ tivi, bàn cà phê, giá đỡ và tất cả các tủ được thiết kế tùy chỉnh theo cách khiêm tốn để tạo ra đồ nội thất phù hợp hoàn hảo trong không gian.

Căn hộ 45m2 này được tân trang với nội thất tùy chỉnh giúp không gian rộng rãi, tinh tế. Tag: cửa cuốn austdoor bình thạnh

Lê Hạnh (CafeLand)