Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào quý khách hàng cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua bán xe đẩy hàng phục vụ nhà hàng hay quán ăn cũng vậy, có những điều các bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ sẻ chia đến quý khách một số điểm cần lưu ý trước khi mua bán xe đẩy hàng bảo đảm uy tín nhất và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích dùng
Trước khi lựa chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần định hình trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và dùng ở đâu là chủ yếu. quý khách định hình càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách cần một xe đẩy hàng phục vụ thức ăn cho một quán ăn hay nhà nghỉ với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì các bạn sẽ cần cân kể đến loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà bạn và tôi nên chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà nghỉ sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox số 1 cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để không quá khó di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng đương nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín vẫn là lựa chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. Thời gian này thông dụng và phổ biến nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Bên cạnh đó, một lưu ý nhỏ là bạn cần chọn thêm loại xe đẩy nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy hàng nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà bán sỉ lẻ mà giá sẽ rất không giống nhau. rất nhiều bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá ưu đãi nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua bán nhầm xe đẩy hàng inox 304 tận tâm so với xe inox 201 với giá rẻ hơn. Vì thế, để so sánh giá các bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, số 1 vật liệu, số tầng...

lựa chọn nơi sỉ và lẻ xe đẩy nhà hàng số 1 và có tâm


Khi mua các Mặt Hàng giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các mặt hàng xe đẩy các bạn nên ưu tiên về hàng đầu và độ số một của nhà kinh doanh sỉ lẻ. Chế độ bảo hành và tận tâm sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách hàng mua bán một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua xe đẩy giá 3 triệu chỉ dùng được trong 1-2 năm.

showroom bán xe đẩy chất lượng https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã kinh doanh sỉ lẻ ở trên, hy vọng quý khách đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc thì quý khách nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết!

Nguồn bài viết https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Điện thoại : 028.73.007.226