hiện tại có rất nhiều loại khay đựng cơm inox khác nhau và độc lạ trên thị trường có nhiều loại khay đựng cơm làm bằng inox giá rẻ chỉ vài chục ngàn. Vậy, có khi nào các bạn thắc mắc inox là một vật liệu cao cấp Tại sao khay inox giá lại rẻ đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu và phân tích qua bài viết sauTác hại từ khay đựng thức ăn inox dỏm
Các vật dụng từ inox có giá tương đối chính vì uy tín số 1 của khay inox rất tốt, vật liệu kinh doanh sỉ và lẻ uy tín nhất đi đôi với giá thành sản phẩm. chính vì thế, nếu quý khách hàng mua bán khay inox với giá thấp thì 99% là mua bán nhầm hàng kém uy tín hàng đầu. Những chiếc khay này có pha kèm các kim loại nặng dễ bị ăn mòn và oxi hóa sau một thời gian ngắn sử dụng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. chính vì theo quan niệm quý khách tin chắc rằng vật liệu inox rất bền nên bạn sẽ thường không thay khay, sử dụng trong thời gian dài là bạn đang tự đầu độc chính mình.


Các loại khay đựng cơm inox thông dụng trên thị trường hiện nay

Nói về khay inox thì có nhiều loại, từ loại giá siêu rẻ đến loại cao cấp: khay mạ inox, khay inox 430, 201, 304, 316...Trong đó khay inox 304 đựng cơm là loại phổ biến nhất vì khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt và giá thành tương đối ổn. bởi vì khay inox 304 tốt nhất nên tại thời điểm này một số Xưởng, Doanh nghiệp kinh doanh buôn bán khay thường bán buôn khay 201 nhưng rao kinh doanh buôn bán là khay đựng thức ăn inox 304 nên người sử dụng rất tương đối dễ bị nhầm lẫn. Bên cạnh đó, giá khay inox 201 thấp hơn khoản 1/2 giá khay inox, đây chính là lý do dẫn đến việc mần ăn gian dối khi rao kinh doanh và cạnh tranh. Để tránh tình trạng này các bạn cần Xưởng cam kết đổi trả, hoặc đền bù nếu hàng không đúng như có tâm rao cung ứng.

Xem thêm các loại khay inox chất lượng khay cơm inox giá rẻ

Cách phân biệt các loại khay đựng cơm inox 304, 430 201 và 316
Để phân biệt các loại khay inox khác nhau ta có rất nhiều phương pháp khác nhau như dựa vào độ nặng nhẹ của khay, âm thanh phát ra từ khay khi bún tay, tia lửa điện khi cắt hoặc dùng hóa chất thử...Nhưng để biết chính xác nhất vẫn là sử dụng hóa chất và mài cắt để nhận biết Mặt Hàng.
Cách nhận biết inox 403: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhất. Nếu sử dụng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt.
Cách nhận biết inox 201: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu dùng hóa chất thì có phản ứng sủi bọt và chuyển màu gạch.
Cách nhận biết inox 304: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 201. Nếu sử dụng hóa chất thì không phản ứng sủi bọt và chuyển màu xám.
Cách nhận biết inox 316: Khi mài hoặc cắt sẽ cho nhiều tia lửa nhưng ít hơn 304. Nếu dùng hóa chất thì không phản ứng.


Như vậy, qua bài viết này quý khách đã biết tác hại chết người khi mua bán nhầm lẫn khay cơm inox dởm cũng như cách phân biệt các loại khay để tránh mua nhầm khay giả, khay dởm kém số 1. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức về khay cơm và cách phân biệt các loại inox. Mọi thắc mắc về Mặt Hàng khay vui lòng nhắn tin hoặc để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Thấy hay nhớ like và chia sẻ bạn nhé!

THIETBIDUNGCUBUFFET.COM
Cửa hàng trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại : 028.73.007.226