Theo kinh nghiệm dân gian, rộng rãi nữ giới mang thai cho rằng bà bầu ăn trứng ngỗng sẽ giúp con sáng tạo hơn. Liệu đây có phải là thông báo chính xác.
Xét theo thành phần dinh dưỡng thì trứng ngỗng có chứa đa số protein hơn trong trứng gà và trứng vịt, nhưng lại ko có nhiều hàm lượng vitamin A so có trứng gà.
những chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng, ví như muốn bé sáng tạo, bên cạnh việc bà bầu ăn trứng ngỗng, thai phụ cũng nên tăng cường tiêu dùng những sản phẩm DHA, axit folic và axit béo...
Vì thành phần dinh dưỡng trong trứng ngỗng không với gì đặc sắc nên mẹ bầu ko cần cố ép bản thân ăn rộng rãi trứng ngỗng. Chỉ cần với 1 lượng vừa phải để phân phối protein.
với số đông quan điểm cho rằng tại sao trứng ngỗng sở hữu trị giá dinh dưỡng thua xa 1 trứng gà nhỏ bé nhưng lại được đàn bà có thai hay sử dụng? Liệu sở hữu phải vì trứng ngỗng thơm ngon hơn trứng gà, hợp với khẩu vị của đa số mẹ bầu hay vì duyên cớ nào khác? Bà bầu nên ăn trứng ngỗng vào tháng thứ mấy? Hãy cùng tôi giải đáp cho thắc mắc này ngay VIDEO sau đây.