Những Mẫu bình nước ép hoa quả Đẹp Nhất 2020

Bình buffet đựng nước trái cây là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình, khác biệt là các chị em phụ nữ thích uống nước ép hoa quả nguyên chất ở nhà. Ngoài Tác dụng là đồ dùng đựng và giữ nhiệt độ nóng lạnh cho nước ép luôn tươi ngon, các mẫu bình nuoc trái cây đẹp còn và vật dụng trang trí nội thất vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Vì thế, qua bài viết này thietbidungcubuffet muốn giới thiệu đến bạn những mẫu bình đẹp nhất năm 2020.

[img]https://miro.medium.com/max/650/1*crifefNYJiCfu-DR_HeGnA.jpeg[/img]

Mẫu Bình đựng nước ép trái cây nhựa inox
Đây là mẫu bình được yêu thích và dùng rất nhiều nhất ở nhà, nhà nghỉ và quán ăn. Với chất liệu nhựa inox sáng bóng và kiểu dáng phon phú như hình trụ tròn, bát giác, hình tháp...Loại bình này sẽ làm nổi bật không gian bày trí. Chưa hết, khi đựng các loại nước ép nhiều màu sắc các mẫu bình càng trở nên sinh động và vô cùng cuốn hút kích thích vị giác người nhìn.


Mẫu bình đựng nước ép hoa quả inox thủy tinhBình thủy tinh trong suốt tinh khiết có rất nhiều hình dáng khác nhau và có những đường cong mềm mại nhìn rất độc đáo. Ngoài ra, bình còn có các hoa văn thiết kế đặc biệt càng làm tôn lên vẻ sang của loại bình này.

Ngoài các mẫu bình được nước trái cây trên thì còn nhiều loại bình đựng khác được làm bằng gỗ hoặc chế tác theo rất nhiều hình dáng khác nhau rất độc đáo. quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại website https://thietbidungcubuffet.com/binh-dung-nuoc-trai-cay để có thêm nhiều sự chọn

THIETBIDUNGCUBUFFET.COM

Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Phone: 028.73.007.226