Chọn bơm hỏa tiễn như thế này tốt nhất?

Máy bơm hỏa tiễn còn được gọi là bơm chìm giếng khoan. Đây là giải pháp chống hạn cho mùa khô hiệu quả. Quý khách sẽ được tham vấn về cách chọn bơm hỏa tiễn tốt và hạp nhất khi đến với Thuận Hiệp Thành - đại lý phân phối chính thức máy bơm hỏa tiễn từ Châu Âu đến Châu Á.

Xem >>> may bom ho boi

Máy bơm hỏa tiễn là thiết bị đóng vai trò cần thiết đối với mọi gia đình, công trình, nhà máy xí nghiệp. Bởi lẻ nhu cầu dùng nước sạch phục vụ sinh hoạt, sản xuất, xây dựng ưng chuẩn giếng khoan, giếng đào càng ngày càng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết quy trình vận hành cũng như cấu tạo của chiếc máy bơm hỏa tiễn này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến khách hàng cách chọn bơm hỏa tiễn như thế nào tốt và hạp nhất?

Máy bơm hỏa tiễn còn được gọi cái tên thân thuộc khác là bơm chìm giếng khoan. Đây là loại bơm có cấu tạo khá đặc biệt. Với kết cấu hình trụ đứng, đầu bơm (guồng bơm) và động cơ bơm rời nhau nên việc di chuyển, thay thế và lắp đặt cũng thuận lợi hơn cho người sử dụng. nguyên liệu cấu thành nên máy bơm hỏa tiễn hầu như là inox không rỉ sét, đảm bảo độ an toàn cao cho sức khỏe khi bơm nước. Nếu muốn chọn lọc một chiếc bơm hỏa tiễn tốt, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chọn những thương hiệu uy tín, trổi trên thị trường. Ví như thương hiệu Grundfos (Đan Mạch), Pentax (Ý), Franklin (Mỹ), Wilo (Đức), Veratti (Trung Quốc),... ắt những dòng bơm kể trên đều là hàng nhập cảng với đầy đủ chứng từ chứng nhận về chất lượng, do đó người dùng hoàn toàn an tâm khi chọn lựa sản phẩm đồng hành cho những mục đích sử dụng thực tiễn của mình.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-tuoi-tieu-799

Trong việc lựa chọn dòng bơm hỏa tiễn sao cho hạp. đầu tiên khách hàng cần quan tâm đến nguồn điện tại địa điểm lắp đặt. hồ hết các nhà sinh sản đều cho ra đời dòng bơm hỏa tiễn sử dụng ở cả 2 nguồn điện 1 pha và 3 pha. Điện 1 pha thường dùng cho sinh hoạt dân dụng, còn điện 3 pha hiệp cho các ngành công nghiệp quy mô hoặc khu cao nguyên, địa hình đồi núi hiểm trở. Sau đó, khi chọn đường kính của bơm hỏa tiễn, khách hàng cần chú ý chọn lọc đường kính chiếc máy bơm phải nhỏ hơn đường kính giếng khoan, có như vậy việc lắp ráp máy xuống giếng mới trở thành dễ dàng hơn. Kích thước của dòng bơm hỏa tiễn này cũng khá đa dạng, có các cỡ sau: 3 inch, 4 inch, 6 inch, 8 inch. Tùy vào độ cao của giếng khoan mà khách hàng lựa chọn cột áp, lưu lượng hiệp. tỉ dụ độ cao của giếng khoan là 50m thì khách hàng nên chọn chiếc máy bơm hỏa tiễn có cột áp 60m hoặc hơn để việc bơm nước được nhanh chóng, mạnh mẽ hơn. Một điểm cần lưu ý nữa khi chọn bơm hỏa tiễn chính là nguyên liệu tạo thành nên cánh bơm. Có 2 loại cánh bơm, đó là cánh nhựa chịu cát, với những khu vực giếng khoan có nhiều cát, chọn lọc cánh nhựa sẽ ăn nhập hơn. Còn khu vực đất đen cứng, đất đỏ hay đất ở những vùng núi cao thì cánh inox sẽ là chọn lựa lý tưởng.Theo khảo sát của chúng tôi, giờ đại bộ phận khách hàng vẫn còn rất hoang mang khi tuyển lựa cho mình chiếc máy bơm hỏa tiễn. Trên thực tiễn cho thấy, máy bơm hỏa tiễn về cấu tạo, thiết kế cơ bản cũng giống như những dòng bơm thường ngày khác. Chỉ dị biệt về tính áp dụng của riêng mỗi dòng bơm. Tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, quý khách sẽ được tham vấn về cách chọn bơm cũng như cách lắp đặt bơm cùng mức giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế của mình. Vậy khách hàng còn ngần ngừ gì nữa mà không ghé thăm công ty chúng tôi - đại lý chính thức phân phối máy bơm hỏa tiễn của các thương hiệu lớn từ Châu Âu đến Châu Á.

Xem >>> may bom Coverco

Mọi chi tiết về máy bơm hỏa tiễn, quý khách vui lòng hệ trọng:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM