Làm bằng Cấp 3 có phải là duy nhất lúc mà từ thời xa xưa người ta đã phát minh ra tiền như là 1 phương tiện quy ước để trao đổi hàng hóa với nhau 1 cách thức dễ dàng.

Trước khi có sự xuất hiện của tiền, mọi người sử dụng hàng hóa để bàn luận với nhau, ví như dung gỗ để đổi lấy gạo, sử dụng vải để đổi lấy thịt rừng,…


Làm bằng cấp 3 có phải là độc nhất vô nhị để xin việc làm

không những thế bằng phương thức đó thì việc trao đổi lại không mấy hợp lý và công bình, việc đàm luận những giá trị làm bằng cấp là độc nhất trở nên không cân xứng.

chẳng hạn như người ta muốn đổi lấy gạo nhưng chỉ có trâu bò, bắt buộc phải làm thịt trâu bò để sẻ ra phần thịt tương xứng đê đổi gạo, phải hy sinh cả con trâu.

chính vì thế việc quy đổi trở nên không mấy dễ dàng. Từ đó người ta đã phát minh ra “ tiền”, làm bằng cấp 3 và người ta dùng tiền để đàm luận hàng hóa với nhau bằng phương thức quy ước, 1 đồng sẽ tương ứng với bao nhiêu mét vải, với bao nhiêu kg rau, vơi bao nhiêu kg gạo,….

Việc mua bán làm bằng cấp 3 bàn luận hàng hóa trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ý tưởng hay tới từ làm bằng cấp

Tiền được hình thành và phát triển đến tận ngày nay ở khắp những nươc trên thế giới đểu làm bằng cấp 3, điều đó chứng tỏ giá trị vững bền làm bằng cấp 3 và tiện lợi của nó.

ngoài ra làm bằng cấp là độc nhất vô nhị, dần dần đồng bạc dần bị biến chất với ý nghĩa ban đầu của nó, đối với đa phần mọi người đều xem đồng tiền là muc đích sinh sống.

Có nhiều người bất chấp tất cả để có tiền, thậm chí là cướp bóc, lừa lật người khác, bán rẻ bản thân, gia đình thậm chí là giết người.

Họ bất chấp tất cả để chạy theo đồng tiền mà vô tình làm ra các hành vi trái đạo lý , trái với pháp luật. Vì những lợi ích bản thân, họ mù quáng làm tất cả để có tiền, tiền trở thành mục đích sống và họ sẵn sàng gây ra các hành vi lệch lạc.

Tệ nạn xã hội lúc ko bằng cấp

Đã có vô số vụ án thương tâm cũng là do tiền mà ra, cha mẹ kiện tụng con vì cướp đoạt tài sản, con giết bố mẹ để có tiền hut chích, tội nhân buôn bán tàn trữ ma túy ngày 1 gia tăng, họ bất chấp buôn bán chất kích thích nghiện ngập sẽ làm thiệt hại cuộc sống của người khác.

một số người vô nhân tính nhiều nữa còn bắt cóc trẻ em để tống tiền, để buôn bán nội tạng, …. những việc Làm bằng cấp 3 chừng như ko tưởng lại luôn xảy ra liên tiếp tại ngoài xã hội chúng ta, mục đích sau cùng cũng vì tiền.

Bằng chứng làm bằng là duy nhất

Đúng, nếu không có tiền, bản thân chúng ta sẽ không thể làm gì cả nhưng vì tiền mà bất chấp tất cả thì đó là một hành vi vô cùng sai trái, các bạn đó sẽ nhận lấy các hậu quả tang thương mà họ không ngờ cũng vì 1 tờ giấy mà làm ra.

Nhưng thật đáng tiếc, trong xã hội phần lớn làm bằng cấp 3 là duy nhất lại chạy theo đồng bạc, đồng tiền có thể đổi thay lòng người, có thể lật trắng thành đen, nhưng nhiều người vẫn cuồng nhiệt lao vào chỉ để tạo ra được đồng bạc.

đồng bạc từ đó lại trở nên hai mặt. Biết lao động làm bằng đại học phấn đấu để có tiền thì tốt và được khuyến khích để ổn định và phát triển cuộc sống nhưng vì đồng bạc mà bất chấp tất cả để làm những việc tổn hại đến người khác là hoàn toàn sai.


Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithat.com/lam-b...g-gia-2-trieu/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithat.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI tiện ích CỦA bên tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày MAY MẮN!!!