Đọc thêm: Tỷ lệ kèo
Ndombele ghi bàn ra mắt cho Tottenham
Hè năm ngoái, Tanguy Ndombele gia nhập Tottenham Hotspur với tư cách chữ ký đắt giá nhất lịch sử Spurs. Có khởi đầu mạnh mẽ nhưng cựu trụ cột Lyon dần sa sút.
Sau khi HLV Jose Mourinho tiếp quản băng ghế chỉ đạo thay thế người tiền nhiệm Mauricio Pochettino, tình hình dần tệ hơn với Ndombele. Đã 2 lần mùa trước, "Người đặc biệt" công khai chỉ trích cậu học trò đắt giá. Trong 9 trận cuối cùng của mùa giải sau giai đoạn cách ly, Mourinho chỉ sử dụng Ndombele vỏn vẹn 64 phút.


Ở quá trình chuẩn bị trước mùa của Spurs, Ndombele vắng mặt thời gian đầu, nhưng đã trở lại tập luyện cả tuần qua và ra sân ở trận giao hữu với Watford.
Phát biểu được Sportsmole dẫn lời, Mourinho nhận xét về ngôi sao 23 tuổi: "Tanguy đang tập luyện rất cật lực. Tôi phải thành thật và nói rằng cậu ấy đang nỗ lực tốt nhất từng có."
"Tanguy kết thúc mùa giải với 1 chấn thương nặng. Trở lại sau kỳ nghỉ, cậu ấy vẫn chấn thương và trải qua quá trình tập hồi phục.
Tanguy không khởi đầu giai đoạn tiền mùa giải cùng toàn đội. Khi bạn chứng kiến 45 phút của cậu ấy trước Watford, dễ hiểu khi thấy cậu ấy chưa ở trạng thái tốt nhất. Tanguy tập luyện chỉ 2 ngày trước trận cầu đó.
Tuần này cậu ấy không tập trung lên ĐTQG và luyện tập mỗi ngày. Tình hình của cậu ấy đã tốt hơn tuần trước và Tanguy vẫn đang tập luyện vô cùng nỗ lực.
Câu hỏi lúc này là liệu Tanguy có thể duy trì sự cam kết và khao khát đó? Nếu làm được, cậu ấy có tiềm năng to lớn."
Phụng Sồ | 06:53 12/09/2020