Bao cao su đôn dên trơn được biết đến với nhiều ưu điểm vượt bậc, trong đó, điểm trước tiên được nhiều khách hàng yêu thích nhất đó chính là khả năng co giãn tuyệt vời. Được làm bằng chất liệu silicon y tế, sản phẩm có độ dẻo dai cao, có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi được vệ sinh sạch sẽ. Cũng chính nhờ đặc tính siêu mềm mại này mặc cả chàng và nàng có thể tận hưởng cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất mà không hề cảm thấy đau rát hay bí bách trong mỗi cuộc yêu.

Từng chi tiết của sản phẩm được thiết kế chân thực, màu sắc da giống với dương vật thật đến từng đường gân thớ thịt, giúp các anh chàng đang ngại ngần vì kích cỡ “súng ống” của mình có thể tự tin dùng mà không hề bị áp lực. kiên cố nàng sẽ không thể nhận ra được rằng bạn đang sử dụng bao cao su.

Ngay khi sử dụng sản phẩm, các quý ông có thể cảm nhận thấy dương vật của mình tăng thêm đến 3cm mà không hề khó chịu. Các chàng có thể chóng vánh nhập cuộc với “hàng khủng” của mình để chinh phục những điểm nhạy cảm nhất bên trong cơ thể nàng.

bao cao su đôn dên rung không chỉ có tác dụng làm to dương vật mà còn có tác dụng chống xuất tinh sớm, giúp chàng chủ động cuộc chơi, mang lại hưng phấn kích thích tột bậc cho nàng.

Khảo sát 20 đàn bà Việt Nam ở các độ tuổi khác nhau đã cho ra kết quả là có tới 90% chị em thích được quan hệ và bị kích thích với những người đàn ông có dương vật to và dài. 80% trong số họ muốn bạn tình của mình kéo dài thời gian hơn trong mỗi lần quan hệ.

Kết quả này Chắc chắn không khiến bạn kinh ngạc phải không nào? Nếu bạn là người bẩm sinh đã sở hữu “cậu bé” thuộc dạng hàng khủng thì vững chắc bạn không cần quan tâm đến điều đó. Tuy nhiên, đối với những người đàn ông có dương vật khiêm tốn thì việc làm thế nào để tăng kích cỡ cậu nhỏ một cách tự nhiên và an toàn nhất luôn là mối băn khoăn ngầm ngấm của họ.

Những phương pháp như sử dụng các loại thuốc xịt lâu ra , thuốc kích thích có thể mang lại tác dụng cho các chàng trai trong trường hợp này nhưng hậu quả của nó lại khôn lường, đem lại nhiều mối tai hại cho sức khoẻ sinh sản.

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến loại bao cao su tăng kích tấc có hình dạng bề ngoài y như dương vật thật, giúp “cậu nhỏ” của bạn tăng thêm từ 3-5cm, to khoẻ, đồ sộ và hết sức chân thật? kiên cố bạn tình của bạn sẽ phải ngả mũ khâm phục trước khả năng chinh chiến của bạn.