Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao thoa giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sa sầm uất và xen giữa vào ấy là một không gian sống yên ổn tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống lặng bình, giải trí, dự án có quy mô lên đến 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu thị thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sầm uất sở hữu lại tiềm năng tăng trưởng vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống marketing và giải trí. Dự án TMR Amaluna được kiểm tra là 1 trong những dự án bất động sản cực hot của thành thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và tăng trưởng bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – siêu thị nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS bậc nhất Việt Nam, được vinh hạnh nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia đơn vị là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được doanh nghiệp lần đồ vật 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà vững mạnh BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – một trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là một trong các con đường được coi như trung tâm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu thành phố TNR Amaluna Trà Vinh quả thật cực kỳ tiện lợi cho cư dân sinh sống khi kề cạnh ngay những trung tâm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ ko cần lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn thuận tiện lúc di chuyển tới các địa điểm phải thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là một tiện thể ích cho người dân khi sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thức giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thành phố Trà Vinh được công nhận là tỉnh thành dòng II mang ý nghĩa vô cùng to lớn, đánh dấu 1 bước phát triển mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối với nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và dân chúng thức giấc Trà Vinh. Thêm một khía cạnh quan yếu nữa là mặt bằng giá các dự án đất nền tại Trà Vinh không cao, chỉ nên bỏ ra vài trăm triệu đồng là với thể có được 1 nền đất. Hơn nữa, hầu hết dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán sở hữu giá gốc, nên tiến độ tính sổ cực kỳ linh hoạt, chia thành rộng rãi giai đoạn, do đó những người có thu nhập làng nhàng vẫn mang thể tham gia được.

Để tìm tìm các suất ưu tiên mang sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý khách hàng với thể cửa hàng ngay Hotline : 0898053456 viên chức sẽ tư vấn chi tiết.