Fenix City là dự án Đất Lô Nền khu người ở Thương Mại Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án công trình nằm ở ngay mặt tiền mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng quy mô lên đến 31.3 héc-ta với hơn 1.768 nền khu đất với căn hộ khi là Đất Nền Nhà Đất and Đất Lô biệt thự.Fenix City còn hướng về việc được mang lại đầy đủ ích lợi đến người dân sinh hoạt tất cả các ngày vào tuần gồm vui chơi cũng như làm việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

vị trí dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được xây dựng ngay trước mặt mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành và dân sinh sống hiện hữu. cùng với trước mặt ngay cạnh đường chính Nam dòng sông Hậu di chuyển thuận lợi với các khu vực tỉnh thành gần kề. đồng thời một mặt sát với con sông Hậu. mang lại người dân sau đây thuận lợi di dời cho các tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn mặt đường thủy.

liên kết chốn dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới ưu thế hạ tầng khu vực hoàn thành. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia cùng với TP.HCM Sóc Trăng. cũng như thuận tiện di dời ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. tham gia với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để dịch chuyển về thành phố Cao Lãnh hoặc di dời mang đến Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như thành phố.

lợi ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với triết lý tạo nên một đô thị hiện đại văn minh cũng như là trung tâm thư giãn tại trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình được quy hoạch cùng với tập hợp lợi ích hoàn chỉnh. với hệ thống khu trung tâm thương mại đa chức năng, khu vui chơi công viên ven dòng sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… mang lại cuộc sống thịnh vượng cũng như sinh hoạt phong phú đến người ở tại đô thị ven sông Fenix City

ích lợi lân cận dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, và dân sinh sống hiện nay hữu. cư dân tại khu đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ các ích lợi nội khu đẳng cấp kể trên. Thì còn rất có thể thừa kế toàn bộ các lợi ích an sinh xã hội đã hiện tại hữu và liền kề của khu vực. như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không phải di chuyển xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc thiết kế khi là khu đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng diện tích lên đến hơn 30 hecta. đc xây dựng chia khiến 5 phân trung tâm chính cùng với nhiều tính năng riêng biệt cũng như song lập. các phân khu của dự án đc tham gia qua mạng lưới giao thông trung tâm hoàn thành với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu khối lượng giao thông hoàn hỏa mang đến địa điểm. nhằm cư dân nội khu có thể iên kết dễ dàng với mỗi phân khu. và thuận lợi lên kết ra nhiều khu vực lân cận ngoài dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án công trình Fenix City Hậu Giang được phát triển khi là trung tâm phố Thương mại dịch vụ sầm uất. sức hút nhiều kinh doanh nhỏ lẻ kinh doanh Thương Mại sau đây, tập trung nhiều shophouse cũng như khi là kinh đô mua sắm đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.