loại Omega Speedmaster sở hữu lẽ nức danh nhất nhờ sự thành công của 1 trong các thành viên của nó – Moonwatch. Nhưng di sản của Speedmaster với từ trước lúc nó được NASA lựa tìm để dùng cho các sứ mệnh của mình. Di sản của Speedmaster, như loại tên có thể gợi ý là ngập tràn trong các cuộc đua xe. Đó là Ref. CK 2915 là dòng Omega thứ nhất với thương hiệu Speedmaster vào năm 1957, như một loại đồng hồ bấm giờ thể thao và đua. Speedmaster Racing Master Chronometer mà bên tôi giới thiệu thông tin ở đây lấy ý tưởng từ nguồn gốc lịch sử và hài hòa sở hữu tính thẩm mỹ bắt nguồn từ ngôn ngữ Racing Dial mà Omega đã vững mạnh vào các năm 1970.

Đọc thêm: richard mille hàng replica

căn nguyên của bánh xe đua Omega
Mặt số đua lấy sáng tạo từ các năm đầu của Speedmaster. Mặt số đua thứ nhất xây dựng thương hiệu ánh sáng vào năm 1968 của một dòng Speedmaster hiếm, có vạch phút xen kẽ. Bắt mắt “Đua xe” đề cập đến những điểm đánh dấu phút hai màu và kim màu cam, được thêm vào để khiến cho đồng hồ bấm giờ dễ đọc hơn đối mang những người đang trên không hoặc trên đường đua.

Nghiên cứu của bên tôi và tôi cũng đã được nghe nghiên cứu của chính Omega, đã tìm ra căn nguyên và mục đích chính xác của các mặt số năm 1968 bị che đậy trong một bí ẩn nào đấy. Nhưng ngoại hình bắt kịp. Chủ đề Racing Dial đã được áp dụng cho Speedmaster Mark II Racing được sản xuất vào đầu những năm 1970 và tạo nên trở lại vào những năm 1990 trên các mặt số đầy màu sắc của mẫu Schumaker.

Vào năm 2004, Omega đã phát hành một chiếc Speedmaster Racing nổi bật (Ref. 145.0022) Cho toàn cầu Nhật Bản trong 1 phiên bản dừng (không sở hữu số lượng) gồm 2004 chiếc. Và khi thế hệ mới của Speedmaster Mark II được ra mắt 10 năm sau đó, Racing Dial đã có mặt trở lại. Đối có năm 2017, Racing Dial quay trở lại.
Omega Speedmaster Racing Co-axial Master Chronometer
Đối với Baselworld 2017, Omega đã tuyên bố sự ra mắt của loạt Speedmaster Racing với hai dòng trong bộ sưu tập. Mẫu lần đầu bằng vàng Sedna ™ 18K và mặt số màu xanh lam tuyệt đẹp, gờ bằng gốm sở hữu thang đo tachymeter Ceragold ™. Thứ hai là bằng thép không gỉ có mặt số đen mờ, gờ bằng gốm được đánh bóng và thang đo tachymeter Liquidmetal® được chải.
Vỏ, Quay số và Tay
Vỏ đồng hồ có đường kính 44,25mm khá khổng lồ. Nhưng điều đang quan tâm là Speedmaster Racing mỏng hơn so sánh các người tiền nhiệm. Và mặc dù một số chắc gặp cạnh tranh sở hữu nếu to, lan rộng người khác sẽ thấy nó ham mê. Trên cổ tay của tác giả, nó khá vừa vặn, và ngồi vô tư. Phải chấp nhận rằng cổ tay của anh ấy ko nhỏ cũng không khổng lồ, nhưng với đường kính 7,5-7,8 inch, anh đó chắc đeo đầy đủ những chiếc đồng hồ hơi thoải mái. Số dặm của bạn Chắn chắn thay đổi.

Cả hai version đều với đường chạy theo phút xen kẽ theo bắt mắt xe đua và nhằm mục đích hiển thị rât tốt. Và chúng tôi đồng ý rằng, những dấu hiệu minh bạch và dễ đọc, đồng thời chắc hẳn dễ dàng đọc được cả thời gian cũng như số đọc chronograph trong điều kiện ánh sáng tốt hoặc ít hơn. Những chỉ mục đầu mũi tên vát được lấp đầy bằng Super LumiNova. Các mặt số phụ cũng được phóng to hơn một chút so sánh các mặt số trong các Speedmaster khác để cải thiện khả năng đọc.