Chúng ta cùng tìm hiểu rõ sâu hơn về dòng đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11. Mới và cực kỳ được mong đợi. Một loạt bản mẫu ngừng với số lượng 6.969 chiếc bằng thép không gỉ với đặc điểm nội bật Moondust Gold để bổ sung cho version vàng nguyên khối đã thông báo trước đấy.

Đọc thêm : rolex fake 1
Xem thêm phạm vi bảo hiểm của tôi Trực tiếp từ thời gian để di chuyển: Tính mới của Omega.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11 trên chân đế, được giải pháp điệu để trông tương đương Mô-đun Mặt trăng của Apollo 11.
Đồng hồ Omega Speedmaster Mặt trăng Apollo 11
Đây là Lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11 đổ bộ lên Mặt trăng. Omega đang phấn đấu hết mình để mang lại cho chúng ta những loại đồng hồ kỷ niệm. Lần đầu tiên là dòng Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary đa số bằng vàng và vừa rồi tại trụ sở chính của họ ở Biel, Thụy Sĩ, version bằng thép không gỉ . Version vàng được giới hạn 1014 chiếc và với giá 32.000 CHF hoặc 48.000 đô la Singapore trong lúc version thép, được mô tả thông tin ở đây là dừng 6969 cái và mang giá 8.900 CHF hoặc 13.350 đô la Singapore.

version dừng 6969 miếng
đầu tiên, hãy để bên tôi giải quyết con voi trong phòng… thậm chí trước khi đi vào yếu tố về cái đồng hồ và bao bì của nó, cả hai đều xuất sắc. Nhiều nhà bình luận và chiến binh bàn phím đã thốt lên, “6969 miếng? Đó ko phải là 1 phiên bản giới hạn ”. Chà, nó được giới hạn ở 1 số lượng cụ thể… vì thế về mặt công nghệ, nó là một version dừng. Nhưng chúng tôi hiểu ngầm vấn đề của các người đảm nhận địa điểm này… có quá phần đông người nổi bật. Nếu chúng ta hoài nghi và hoang tưởng, chúng ta sẽ buộc tội Omega trục lợi.

Bằng vàng nguyên khối, Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Moonshine được chế tạo dừng 1014 dòng sở hữu giá 48.000 đô la Singapore.
Nhưng chúng ta cũng thấy mặt trái. Minh bạch, Omega cần đảm bảo thêm vào đủ để đạt được ý muốn nhu yếu cuộc sống. Và chúng tôi đa phần hiểu rõ quyết định của giám đốc điều hành Omega, Raynald Aeschlimann đối sở hữu 1 bản mẫu to. Những loại đồng hồ này nên buộc phải nằm trong tay nhà sưu tập, chứ ko phải trong tay bẩn thỉu của những kẻ marketing chợ đen. Mặc khi các số lượng khổng lồ như 2012 mảnh cho Speedmaster Speedy thứ ba Ultraman hoặc tổng thể 5 x 2020 mảnh Speedmaster cho Thế vận hội Tokyo 2020 cũng bán hết lập tức và rất cạnh tranh mang được. Dẫn đến phí bảo hiểm cao trên thị trường chợ đen. Rộng rãi nhà sưu tập chân chính không thể chọn được. Aeschlimann muốn đảm bảo 1 nguồn cung tốt. Và cho tới nay, bên tôi nghe đề cập rằng điều này đang diễn ra phải chăng đẹp.
Vỏ, mặt số và kim với bao bì
Đồng hồ được cung ứng trong một hộp tương đối lớn và bao gồm 1 dây đeo bổ sung Velcro® bằng nút chai đen sở hữu các dấu vàng. Đây là lời chào mừng đối mang “lớp vỏ bảo vệ tăng cường” thời Apollo – 1 cấu trúc sợi thủy tinh được bao phủ bởi lớp mài mòn bằng nút chai dày, bảo vệ phi hành đoàn khỏi sức nóng dữ dội khi phóng. Hộp cũng bao gồm hai bản vá lỗi của NASA hiển thị bản vá sứ mệnh Apollo 11 và bản vá lỗi Kỷ niệm 50 năm. Thông tin chi tiết chắc được xem trên trang chuẩn xác của Omega tại đây.

Như một tác phẩm kỷ niệm, Omega đã không phá vỡ bất kỳ khuôn dòng nào có mẫu mã. Nó đại khái tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quen thuộc và được đồng ý rõ ràng bởi Speedmaster Moonwatch gốc. Vỏ có kích thước 42mm và bằng thép ko gỉ, sở hữu vòng bezel bằng gốm đánh bóng màu đen. Viền được gắn với thang đo độ nhạy Ceragold ™.

các chỉ số, khung bezel, logo Omega và tất cả hoàn toàn những kim đều được thành lập bằng Vàng 18K Moonshine ™ – một hợp kim mới đang chờ cấp bằng sáng chế với màu nhạt hơn so với vàng truyền thống và với khả năng chống phai màu cao.

Mặt số và gờ mang nhiều lựa chọn yếu tố đặc thù cho cái đồng hồ này. Đầu tiên, đây là 1 khung bezel DON. Mặc dù Dot Over Ninety (DON) không dành riêng cho Đồng hồ mặt trăng Apollo 11, nhưng nó là 1 dấu hiệu cho thấy tình trạng lạ lùng của nó. Viền DON được chọn thấy toàn bộ trong Speedmaster cal.321 và một số chiếc chuyển tiếp ban đầu của những loại cal.321 và cal.861, và được Omega tiêu dùng như một sự tôn vinh. Các Speedmaster Thông thường như cal.861 và cal.1861 mới hơn đều có chi tiết DNN (Dot Next lớn Ninety). Sử dụng rộng rãi thêm, Ultraman cũng có 1 khung bezel DON.

những yếu tố trên mặt quay số: DON, Mốc giờ cho “11” được giải pháp điệu để biểu thị số Nhiệm vụ NASA. Và các nét chấm phá của Moonshine Gold trên mặt số màu xám đậm vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh ra, bản khắc của Buzz Aldrin giảm dần từ Mô-đun Mặt Trăng ở mặt số phụ 9.
Tiếp tục, điểm đánh dấu giờ cho số 11 được biện pháp điệu bằng vàng Moonshine 18k và ở địa điểm số 9, mặt số phụ hiển thị hình ảnh khắc laser của Buzz Aldrin đang leo xuống bề mặt mặt trăng.
Mặt sau
Vỏ trở lại của bản mẫu bằng thép được đóng lại và mang trang trí màu đen của dấu chân được khắc bằng laser trên bề mặt mặt trăng. Câu kể huyền thoại của Neil Armstrong “MỘT BƯỚC NHỎ CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG, 1 BƯỚC to CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG” được viết bằng chữ Moonshine mạ vàng.