khu người ở Phố Xanh Bến Trekhu người ở Phố Xanh xuất hiện độ lớn 35.000 mét vuông, nằm ở trên trước mặt Sân Bia, cách đại lộ Đồng Khởi 200m, địa chỉ vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. nằm ở ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nút cơ sở giao thông quan trọng cũng như các tuyến quan trọng, khu dân cư Phố Xanh Phú Tân hưởng trọn ưu thế, kết nối nhanh gọn chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực.

những Nhà Đất, biệt thự nằm trong khu phố Xanh Phú Tân Bến Tre được thiết kế với đi theo phong cách xây dựng tân phong cách cổ điển, mang đậm style âu lục chất lượng cao. mỗi một căn nhà là một tác phẩm thẩm mỹ hoàn mĩ với đồ thiết kế bên trong cao cấp như sàn gỗ, dòng thiết bị dọn dẹp, sân vườn, tiểu cảnh, sân trước xuất hiện Gara xe con tiện nghi.

bài viết liên quan : Đâu mới là đơn vị BĐS đứng đầu trên miền Tây ?

Đất Nền trung tâm Phố Xanh Phú Tân biện pháp đường lớn Đồng Khởi tầm 200m, nhất là chỉ vài phút khi là tới vòng xoay Tân Thành, nơi đây nút giao thông quan trọng kết nối những tuyến đường trọng điểm của địa điểm, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

cùng với lợi ích di chuyển đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường Cao Đẳng Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, bệnh viện quân y… liên kết cao nhất để đột phá cuộc sống của cư dân sinh sống trên khu Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

đặc biệt, từng căn nhà phố, khu biệt thự đều phải sở hữu một tập hợp điện ánh sáng riêng, lắp đặt mọi smarthome. chỉ là cú chạm nhẹ là có thể điều hành bao gồm các thiết bị bằng điện thoại cảm ứng, Tablet. chúng ta cũng có thể theo dõi, nhận cảnh báo về giám sát, an toàn của căn nhà, đem lại sự yên tâm vô cùng. Việc vận dụng technology 4.0 sẽ giúp đến đời ở người dân trở lên văn minh, tiện nghi chẳng kém gì các khu căn nhà, ngôi nhà ở sang trọng tại nhiều TP.HCM lớn như TP Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP HCM… hơn nữa đây cũng là yếu tố nhằm dự án công trình Nhà Phố trung tâm Phố Xanh thu hút đông đảo sự quan tâm của quý khách và khách hàng.

Đất Lô Vietland Riverside Bến Tredự án Vietland Riverside sở hữu cho chính mình một địa chỉ đẹp tiềm lực cùng với nơi ở lý tưởng hàng đầu Bến Tre. bởi thế, với nhiều ai yêu thích thiên nhiên văn minh nhưng thiên nhiên cùng với cuộc sống thì Vietland Riverside là lựa chọn tươi đẹp mang lại thời điểm này.

Vietland Riverside xuất hiện công ty đầu tư khi là nhà TNHH dự án và xây dựng TM SG Vietland, xây dựng luôn trên mảnh khu đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Và Đất Vietland Riverside Bến Tre nắm giữ bản vẽ xây dựng văn minh đi đồng thời kiến trúc không khí mở mang lại sự hài hoà với cuộc sống. nhiều ngôi nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một trung tâm dân ở hiện đại, tạo sự một khu cư dân văn minh.

đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
Đất nền Green House Sơn Hòa là dự án công trình khu đất nền/nhà ở còn mới tọa lạc ngay xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. cùng với tổng độ lớn diện tích S hơn ha, gồm có các sản phẩm chính Đất Lô and Nhà Và Đất Thương Mại cùng với mức giá hoàn hảo nhất khu vực. Đây được xem là nơi nhằm người dân Dùng thử cuộc sống hoàn chỉnh với 50+ tập hợp gọn ích/dịch vụ phong phú.

dự án công trình Đất Lô KDC Green House nằm ở gần địa điểm trước mặt đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. nơi đây địa điểm gần cạnh cùng với dòng sông Hàm Luông nhờ đó một không khí ở chỗ nào luôn trong lành & tươi trẻ vòng quanh năm. bên cạnh đó dự án còn kết nối với QL57c và đại lộ Sơn Hòa, đây nói theo một cách khác khi là 2 tuyến đường huyết mạch trong địa điểm.