Ngày 26/10 tập đoàn Sun Group phối cùng Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Buổi lễ thi công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, du lịch, vui chơi và giải trí Sầm Sơn có trị giá hơn một tỉ đồng dollar. Tại Lễ khai công, lãnh đạo trung ương đã trao bằng xếp hạng di tích lịch sử đất nước đặc biệt quan trọng di tích, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi thời thượng biển Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group làm CĐT là 1 "siêu dự án" góp vốn đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, tổng vốn lên đến mức gần 25.000 tỉ đ. Dự án được hy vọng góp thêm phần đưa Sầm Sơn biến thành trong những trung tâm du lịch rất tốt của khoanh vùng.
Dự án gồm quảng trường biển, trục phong cảnh tiệc tùng TP. Sầm Sơn và các dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng tầm 550 ha như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn, khu khu dã ngoại công viên chơi nhởi và đô thị Nam Sông Mã.
trong số ấy, quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan TP. Sầm Sơn có diện tích S 15 ha, thực hiện theo hình thức Hợp Đồng xây cất, chuyển giao với tổng số vốn đầu tư gần 1.456 tỷ đồng, Dự kiến hoàn thành vào quý I/2022. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương, tạo thành hai khoanh vùng gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố quốc bộ và khu trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng.
quảng trường biển Sầm Sơn có các hạng mục tượng đài, tuyến phố đi bộ, đài phun nước, khối hệ thống cây xanh... Cùng trục cảnh sắc lễ hội liên kết thẳng đến KĐT sinh thái du lịch sông Đơ mai sau, sức chứa lên tới mức hơn 10.000 người. Trung tâm vui chơi quảng trường dự đoán được xem là điểm đến của những lễ hội, event văn hóa thẩm mỹ, thể dục thể thao Nơi đó cũng sẽ biến thành khoảng không chỗ đông người chính của Thành Phố biển, cuốn hút người dân đến giao lưu, hoạt động và sinh hoạt và biến thành điểm nghỉ chân của khác nước ngoài đến Trải Nghiệm đời sống văn hóa truyền thống bản địa. Trọng tâm trung tâm vui chơi quảng trường là tượng đài cao hơn nữa 60 m.
những dự án đối ứng như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái xanh du lịch sông Đơ là điểm ngã ngũ của trục phong cảnh tiệc tùng. Khoanh vùng này được lý thuyết trở thành giữa trung tâm Thương mại dịch vụ với các dãy nhà phố, biệt thự đẳng cấp và sang trọng gần sông, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, Dùng thử của dòng khách thời thượng và khách nước ngoài.
Phối cảnh dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, du lịch, vui chơi giải trí cao cấp biển SunGroup Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn Sun Group.
trong những khi đó, khu khu vui chơi công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được tăng trưởng theo hướng công viên chủ đề mang thương hiệu Sun World, gần giống những công viên của SunGroup tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo thay mặt TĐ Sun Group, Sun World tại Thanh Hóa được xem là điểm trung tâm giải trí mới của miền bắc, giúp thỏa "cơn khát" Trải Nghiệm vận động vui chơi và giải trí cho những người dân địa phương cùng khác nước ngoài nội địa và quốc tế.
Theo đại diện thay mặt người đầu tư, tổ hợp các dự án đó sẽ góp phần xác định không gian tăng trưởng mới cho Thành Phố. Sầm Sơn, với những hiên chạy quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hiên chạy dài liên hoan, hiên chạy dọc sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch quốc gia theo đầu tư và quy hoạch tổng thể và toàn diện tăng trưởng du lịch việt nam tầm nhìn đến năm 2030.
Tại event, thay mặt đại diện UBND Thanh Hóa đánh giá và nhận định đấy là dự án trọng yếu về phát triển du lịch, đô thị của tỉnh, là kết quả của quy trình hợp tác và ký kết lâu bền hơn, công dụng của tỉnh và Công Ty CP TĐ Mặt trời. Sự kiện khởi công là bước tiếp theo sau của địa phương trong những việc hiện thực hóa kim chỉ nam đưa Sầm Sơn trở thành giữa trung tâm kinh tế tài chính động lực, đưa du lịch biến thành ngành tài chính mũi nhọn. Bản địa đang liên tục hoàn thành xong khối hệ thống kết cấu hạ tầng, hạ tầng nghỉ dưỡng, hạ tầng đô thị, tạo nền tảng vững chắc để nhanh chóng đưa Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch hết sức quan trọng của cả nước.Ông Đặng Minh Trường - quản trị HĐQT tập đoàn SunGroup cho biết thêm Sầm Sơn được lựa chọn là vấn đề ban đầu cho hành trình dài đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng các dòng sản phẩm của SUNGROUP sẽ đóng góp phần chuyển đổi diện mạo ngành nghỉ dưỡng, lôi kéo thêm khách hạng sang, khách quốc tế đến với Thành Phố biển. "Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, du lịch, chơi nhởi thời thượng biển Sầm Sơn Nằm trong chiến lược dài hơi của tập đoàn SUNGROUP nhằm mục tiêu góp phần đưa Sầm Sơn kể riêng, tỉnh Thanh Hóa kể chung trở thành trung tâm nghỉ dưỡng của cả nước.
trong các số đó riêng hạng mục trung tâm vui chơi quảng trường biển và trục phong cảnh tiệc tùng Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, thực hiện theo phương thức Hợp Đồng kiến tạo - chuyển nhượng bàn giao (BT), với tổng con số vốn đầu tư gần 1.456 tỉ VNĐ sẽ tiến hành SunGroup thực hiện đầu tiên, Dự kiến hoàn thiện xong vào quý I/2022".
"Việc thi công hệ sinh thái xanh sang trọng gồm có những dự án tầm cỡ sẽ tạo động lực cuốn hút những TĐ trong và ngoài nước đến góp vốn đầu tư buôn bán, góp sức cho tiến trình tăng trưởng tài chính cộng đồng, tạo công ăn việc làm, sâu xa chất lượng cuộc sống đời thường cho tất cả những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong 2 năm 2019-2020, tập đoàn lớn Sun Group đã tổ chức triển khai thành công diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, lôi kéo nhiều khách, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm hoạt động mới tại Thị phần nghỉ dưỡng đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai thác và đầu tư biến thành không gian nghỉ dưỡng tiến bộ, phong cách của giới thượng lưu từ đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa này đã có căn nguyên và điều kiện phát triển du lịch, được mệnh danh là một 5 khu nghỉ dưỡng bậc nhất VN. Việc góp vốn đầu tư vào Sầm Sơn kể riêng và Thanh Hóa kể chung Nằm trong kế hoạch xuyên suốt của tập đoàn lớn này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm đến những vùng đất giàu mục tiêu nhưng chưa được khai phá đúng tầm để 'thâm canh', khai phá tối đa ưu thế điểm đến lựa chọn, xây cất các dự án công trình, quần thể nghỉ dưỡng có dấu ấn riêng nhằm cuốn hút du khách, góp sức vào sự phát triển kinh tế bền vững cho địa phương", thay mặt SUNGROUP cho thấy thêm.
Tập đoàn lớn sẽ tiếp tục nghiên cứu và phân tích, đề xuất góp vốn đầu tư 1 loạt dự án để tăng trưởng Thanh Hóa, đóng góp phần đưa nơi đây thành 1 trong những bốn cực tăng trưởng mới của tứ giác thủ đô - Hải Phòng - quảng ninh đất mỏ -Thanh Hóa. Các dự án gồm có Khu đô thị Đông Nam TP. Thanh Hóa (1.500 ha), khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu chế xuất Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong những số đó, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái kết hợpdịch vụ vui chơi và giải trí thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn đầu tư gần 5.000 tỷ VNĐ đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa thuận tình chủ trương đầu tư. Dự ánkhi hình thành sẽ khai thác hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với triết lí đầu tư trên cả bốn nghành nghề dịch vụ du lịch du lịch, chơi nhởi, tăng trưởng cơ sở hạ tầng và BĐS thời thượng, TĐ SUNGROUP đã triển khai nhiều công trình xây dựng với phong cách, quy mô lớn. Với việc tiến hành khởi công dự án lớn những năm toàn quốc đang chung tay hồi sinh tài chính, tập đoàn lớn đã khẳng định chuẩn bị vượt khó để tìm hướng đi, kiến thiết bằng các công trình đẳng cấp, chất lượng, tạo động lực lôi cuốn những nhà đầu tư khác.
nhân thời cơ này, trải qua Ủy ban MTTQ VN Thanh Hóa, tập đoàn lớn Sun Group đã gửi gắm Tặng Ngay đồng bào các tỉnh miền trung 2 tỷ đồng vnd để giải quyết và khắc phục hậu quả do lũ lụt tạo ra vừa qua.