Khi quyết định bất kỳ một Mặt Hàng nào, người tiêu dùng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là quan tâm tốt nhất. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết sản phẩm giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của KNC tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
  • vật liệu làm sản phẩm. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng lựa chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên Mặt Hàng. Mỗi chất liệu sẽ có chi phí không giống nhau.
  • Kiểu dáng, kích thước. kích cỡ càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
  • Số lượng. Với công nghệ sỉ và lẻ công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm Mặt Hàng càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi mặt hàng.
  • một số yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

các bạn có thể cân nhắc giữa việc lựa chọn mẫu có sẵn ở Công ty sản xuất hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà bán sỉ lẻ họ không mất thời gian gia công phức tạp cho mặt hàng.

Nói chung, trước khi quý khách hàng quyết định đặt làm KNC hãy xem xét kỹ lưỡng, trao đổi với đơn vị sỉ và lẻ để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

bạn có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.mua bán KNC tại đâu vừa rẻ vừa Chất lượng

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị mua bán sỉ lẻ Sản phẩm kỉ niệm chương, cup vinh danh, bảng vinh danh với phong phú kiểu dáng, đa dạng chất liệu trải từ phân khúc Giá tốt đến phân khúc giá Cao cấp.

Vì lẽ đó, để người tiêu sử dụng tìm được một Cửa hàng, nhà bán sỉ và lẻ vừa rẻ, vừa Chất lượng cũng rất khó và mất thời gian.

kỷ niệm chương INLOGO với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tặng phẩm, kinh doanh sỉ và lẻ KNC sẽ giúp bạn đáp ứng những yêu cầu về giá cả và Chất lượng sản phẩm.
  • Mẫu mã kỷ niệm chương tại INLOGO phong phú, đa dạng để các bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng yêu thích.
  • Công nghệ buôn bán, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
  • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Cơ sở mua bán sỉ lẻ, chi nhánh hoạt động ở TP. Hồ Chí Mình và TP. An Giang, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.
  • Giá thành chất liệu rẻ => giá thành mặt hàng rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
  • Chất lượng thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.

Công Ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Website: https://kyniemchuonginlogo.com/co-luu-niem/

Address : 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố HCM

ĐT : 090-1902-762