Thật không quá khi nói rằng thép là vật liệu đóng vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta hiện nay. Bạn có biết công ty này cung cấp những loại thép nào với mức giá cả ra sao không? Công ty thép Bảo Tín - một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn.

>>> Xem thêm : ống thép siêu âm - 4 lợi ích mà bạn sẽ có được khi trở thành khách hàng của công ty thép Bảo Tín

Nếu bạn muốn gia công ống theo tùy theo nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ công ty thép Bảo Tín. Thép Bảo Tín luôn nhận gia công các loại ống thép cỡ lớn từ DN250-DN800. Quý khách cũng có thể đặt đơn hàng có chiều dài ống là 13m.
Thép hình là sản phẩm thép tiếp theo tại Bảo Tín mà chúng tôi nhắc đến. Các loại thép hình tiêu biểu như thép hình I, thép hình H, thép hình V, thép hình C, thép hình Z, đều có đầy đủ các loại size khác nhau với mức giá cả phải chăng. Chất lượng thép hình đều đạt tiêu chuẩn cao, trong số đó có một ít loại thép được nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu bạn muốn mạ kẽm các loại thép, bạn cũng có thể liên hệ thép Bảo Tín để yêu cầu thực hiện.

Có rất nhiều cách để bạn có thể trở thành khách hàng tiềm năng của công ty thép Bảo Tín. Nếu bạn ở gần công ty, bạn có thể đến trực tiếp thông qua địa chỉ 551/156 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến công ty thông qua hotline 0767 555 777 hoặc 0932 059 176, dù là liên hệ bằng cách nào đi chăng nữa, bạn cũng đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Khi có nhu cầu trở thành đối tác của công ty thép Bảo Tín, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ email:kinhdoanh@thepbaotin.com. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn đã thu lượm về cho mình những kiến thức bổ ích.

>>> Xem thêm : ống thép đúc - Một số bật mí chi tiết về công ty thép Bảo Tín