Khi phục vụ thức ăn cho khách vào giờ cao điểm, nhân viên phục vụ không thể sử dụng tay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. đồ ăn cần lên nhanh, ngăn ngừa rủi ro việc đổ vỡ, xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn sẽ giúp nhân viên phục vụ làm được điều này. Vậy xe đẩy nhà hàng khách sạn là gì? Đặc điểm và Tác dụng xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn ra sao. quý khách hãy đọc bài viết này thể tìm hiểu rõ hơn nhé.xe đẩy nhà hàng là gì?

xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn là một trong những Mặt Hàng khác biệt, xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng cao cấp, quán ăn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. xe đẩy nhà hàng khách sạn sẽ trợ giúp đắc lực cho nhân viên phục vụ trong quá trình bưng bê, lên món cho khách hàng.
Đặc điểm xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn

xe đẩy hàng trong nhà hàng có 02 loại, sử dụng để phục vụ, lên thức ăn và dùng để dọn thức ăn thừa, dụng cụ bàn ăn,… Đối với xe đẩy hàng thu dọn thức ăn sẽ có thêm một thùng nhựa ở ngay bên cạnh để đựng rác. Tuy nhiên, với mục đích dùng không giống nhau, thiết kế của các xe đẩy nhà hàng Nói chung đều có những đặc điểm dưới đây:

– chất liệu được dùng phổ biến là inox không gỉ, vẻ đẹp sáng bóng, rất sạch sẽ và đẹp mắt.
– Có nhiều tầng để có thể đựng được rất nhiều món ăn, dụng cụ bàn ăn hơn.
– Khoảng các tầng được thiết kế hợp lý, đựng được nhiều đồ tại mỗi tầng.
– Các tấm inox được gia công bằng máy có độ chính xác cao, góc cạnh bo tròn, mối hàn chắc chắn.
– xe đẩy hàng có độ chắc chắn cao, chịu được sức nặng tốt, không quá khó dàng di chuyển linh hoạt bởi bánh xe xoay dưới 4 chân cố định.

Tác dụng xe đẩy phục vụ nhà hàng trong khách sạn

Có thể nói, trong các nhà hàng trong khách sạn Thời điểm hiện tại ít nhiều đều trang bị xe đẩy hàng nhà hàng. Các thiết bị này là công cụ trợ giúp thiết yếu, đắc lực cho nhân viên phục vụ. Mỗi loại xe tùy vào mục đích sử dụng sẽ có thiết kế khác nhau, nhưng chung quy lại đều có những Công năng là:

– Giúp mang thức ăn cho khách hàng nhanh hơn, một lần có thể lên được rất nhiều món.
– Giảm thiểu rủi ro đổ vỡ, va chạm trong quá trình di chuyển, nhất là vào giờ cao điểm, đông khách.
– Thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ, mang lại vẻ sang, thẩm mỹ cho nhà hàng khách sạn.
– Tính dễ sử dụng cao, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức của nhân viên phục vụ.
Có thể bạn quan tâm xe đẩy rack Điện thoại 0938-704-059

Phân loại xe đẩy hàng nhà hàng trong khách sạn

Căn cứ vào mục đích dùng và vật liệu buôn bán ra xe đẩy thực phẩm nhà hàng để phân loại như sau:

– xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn bằng inox, sắt, hợp kim,… Mỗi chất liệu có độ bền không giống nhau, tùy theo mục đích sử dụng mà mua bán.
– xe đẩy hàng hàng: Đặc điểm là có tay cầm cao, diện tích mặt đựng đồ lớn chuyên dùng để đẩy hàng, nguyên liệu thức ăn trong kho.
– xe đẩy hàng thức ăn: chất liệu thường được dùng là inox không gỉ. Có rất nhiều tầng, chuyên sử dụng để di chuyển thức ăn từ bộ phận bếp đến bàn ăn phục vụ khách hàng.
– xe đẩy hàng gom thức ăn: Có Công năng gom thực phẩm thừa trên bàn ăn của khách, dọn dẹp dụng cụ bàn ăn sau khi khách đã dùng bữa xong.

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi chia sẻ về xe đẩy nhà hàng. Hy vọng quý khách đã hiểu rõ hơn về thiết bị này, cũng như Công dụng và đặc điểm của chúng. Từ đó, tùy vào mục đích sử dụng của mình mà chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, đặc điểm, quy mô nhà hàng. Phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của xe đẩy trong nhà hàng trong khách sạn.
Xem thêm xe đẩy làm vệ sinh Hotline 0938.704.059