hiện nay, việc những người chủ sở hữu Nhà Đất có nhu cầu cải tạo ra lại quy hoạch căn nhà, đáp ứng tối ưu công dụng cũng như tốt về tử vi trở nên phổ biến.

trong số này, kỹ sư kiến trúc, Chuyên Viên tử vi phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông chia sẻ kinh nghiệm làm việc cải tạo nên xây dựng bản vẽ xây dựng, tử vi mang lại căn biệt thự đi theo tuổi nam gia đình sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

hiện nay, có không ít dự án chuyển giao khu biệt thự đã hoàn thiện phía bên ngoài, phần nhiều các gia đình về tiếp tục sửa lại đi theo mục đích dùng hợp với tình trạng gia đình. không dừng lại ở đó, là sửa cho hợp tử vi. tiếp sau đây là quá trình xây dựng cải tạo ra khu biệt thự trong dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
xem thêm : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang xuất hiện điểm gì thu hút khách hàng ?

Bước 1: cho hiện trạng, đo phía nhà và chăm sóc địa lý tử vi phong thủy trên thực địa, được hướng nhà Tây Bắc 330 độ, căn nhà có sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai mặt đều sở hữu ngôi nhà. mặt tiền xuất hiện hồ nước lớn của cả khu. Xét về địa thế và tử vi là một nhà đẹp đi theo 8 hướng, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc phong cách thiết kế thực trạng, nghiên cứu bản vẽ xây dựng và sự giỏi xấu theo phong thủy.

với công dụng phong cách xây dựng hiện nay, cửa ngõ chính đi vào nhà có 2 cánh, ở bên Bạch Hổ, theo 8 hướng thì ở trong phương vị Tây Bắc là sinh lực cùng với nhà căn nhà, xét theo 24 sơn thì căn nhà ở trong sơn phúc đức cũng như cửa chính thuộc Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng khách lộ diện hiên 3/4 nằm ở phương vị Bắc khi là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại nằm trong sơn Ôn Hoàng vào 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa hai cánh bên Bạch Hổ vẫn vượng hơn cửa 4 cánh. như thế, với phong thủy của gia chủ ở ngôi nhà này, cửa trong ngôi nhà mặt Bạch Hổ chắc chắn xuất sắc hơn mặt Thanh Long.

Từ tử vi phong thủy của căn biệt thự này, sẽ chứng minh, chưa cứ phải cửa vào nhà mặt Thanh Long khi là giỏi hơn mặt Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi vào căn nhà có 1 khoảng tiền khu vực, rồi đến không khí nhằm tủ giầy, rồi trong căn nhà dọn dẹp vệ sinh. dọn dẹp vệ sinh đặt ngay gần bên mặt tiền thông cùng với cửa chính cũng như cửa không gian nhằm tủ giày, hóa thành có 3 cửa thông nhau. Về tử vi phong thủy khi là không đẹp, phong cách xây dựng này cũng khiến cho không khí bị vụn. bên cạnh đó, toàn bộ người nhà cũng như khách hàng khi đi lau chùi và vệ sinh phải đi vòng ra sảnh, không khí sảnh lại thu nhỏ nên khá không ổn.

nhìn toàn diện tầng 1, những không khí phòng tiếp khách, nơi ăn, phòng bếp thoáng rộng chưa vướng thông tin gì, nhưng không gian bếp rộng rộng không khí đặt bàn ăn nên chưa bằng vận. ngôi nhà có diện tích rất rộng lớn, nhưng phòng khách lại không chỉ tư, mọi người ra trong căn nhà đều đi qua giữa bộ bàn ghế khách hàng và kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau vị trí đặt bếp khi là cửa sổ rộng lớn nên bị thông khí, bếp không có thế tựa, không cao theo phong thủy.

sống tầng 1 cầu thang hiện nay đang phát triển đi theo chiều ngược kim đồng hồ đeo tay, nhiều bạn cho rằng như thế không cần khi là xuất sắc. tuy nhiên, sự tốt xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ thời trang, mà quan trọng sống nhiều bậc đầu tiên cũng như & dẫn khí lên tầng 2.

với họa đồ thiết kế hiện trạng, ngôi nhà không có cửa ngõ hậu hay cửa hông nhằm đi trong trung tâm bếp, bất kỳ phải đi qua phòng tiếp khách, nơi ăn, khá bất tiện trong việc sinh hoạt và chưa thích hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước không còn xa lạ tại, nhà kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề nghị có thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem phong thủy cũng như chi chiến thuật thiết kế phong cách xây dựng còn mới.

địa chỉ sảnh, cửa ngõ chính và trung tâm tiền nơi sẽ rất tốt theo tử vi, nên đc không thay đổi và tạo một tiền nơi rộng lớn là nơi đón khách, nhằm tủ nhằm giầy, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ không khí tiền khu vực, bên trái là không gian phòng khách thoáng rộng và riêng tư, người căn nhà đi về chưa ảnh hưởng khi đang tiếp khách. phòng khách được nới hết không gian hiên sống mặt tiền, tạo ra góc nhìn ngay cảnh quan phía bên ngoài hơn.

giầy dép của công ty và khách đều nhằm sống tiền phòng, không trở nên bụi bặm ra khắp ngôi nhà. cùng với diện tích S ngôi nhà rộng, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. đi qua tiền phòng là giao tiếp ngay với khu vực thang bộ và thang máy, gọn đến việc di chuyển lên những tầng. Cầu thang bộ cũng được sửa lại với kích cỡ rộng lớn rộng, khi là 108 cm, là form size đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được đột phá để thuận theo chiều kim đồng hồ nhằm giải tỏa các do dự về phía của cầu thang.

Từ khu vực sảnh thang, trong nơi ăn hay trong bếp hoặc trung tâm dọn dẹp vệ sinh sẽ thuận tiện cũng như không xẩy ra ông chồng chéo cánh công dụng. Cả bầu không khí tầng 1 chỉ là một phòng lau chùi cộng đồng ở cuối ngôi nhà. Người từ phòng tiếp khách, khu vực ăn, hay trung tâm bếp có đi lau chùi cũng không phiền phức.
xem thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay không ?

bầu không khí giữa bếp cũng như khu vực dọn dẹp cũng được xem là sảnh sau, có cửa ngõ lộ diện sân sau, khi đi thương mại đồ về có thể đi lối này. trung tâm sân sau sử dụng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo thêm một khoảng sân tối ưu, nhanh mang lại việc sử dụng khi nhà xuất hiện công việc.

khu bếp nấu đc ngăn riêng thành 1 phòng và có hệ thống giải quyết và xử lý để không bị tác động bởi mùi khi chế biến. nơi ăn cũng được thiết kế lại vuông vắn, rộng thoải mái hơn phòng bếp. Giữa phòng tiếp khách và phòng ăn được ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn khu vực cho người giúp việc được chuyển xuống tầng hầm, đáp ứng diện tích rộng rãi cũng như chưa làm ảnh hưởng không gian phong cách xây dựng tầng 1.