Để tập yoga bền bỉ một điều bạn sẽ luôn luôn phải có thảm lót sàn khi tập 1 tấm thảm thơm tho sạch sẽ khiến bạn thỏa mái luyện tập tiến hành các động tác của bài tập. Qua quá trình luyện tập các giọt mồ hôi bụi bờ bám vào làm bẩn hôi thảm trải gây khó tính cho những người tập có thể gây ra gứa ngáy & dị ứng mụn nhọt thật sự nhìn tấm thảm bẩn sẽ khó hoàn toàn có thể luyện tập đạt được trạng thái tinh tần giỏi đc. chúng tôi xin đề xuất đến các bạn 3 giải pháp để giặt thảm and khử mùi thảm trải sàn tập Yoga phổ biến nhất đó là sử dụng nước sạch để giặt tẩy sử dụng máy giặt dùng dung dịch khử trùng. chú ý khi giặt thảm trải sàn cho yoga đó là xử dụng ít xà phòng tuyệt vời không vắt mạnh tay hay soắn thảm vì điều đó làm thảm trải sàn mất độ xốp bị khô ráp trơn trượt mất bản lĩnh bám vào sàn.

Dùng nước giặt sạch thảm sàn tìm sàn nhà sạch trải thảm tập ra sử dụng vòi xịt xối nước vào bề mặt thảm sử dụng miếng bọt biển mềm chà nhẹ tay và đều lên mặt phẳng. hoàn toàn có thể sử dụng một chút bột giặt ít chất kiềm để giặt các vết bẩn thảm sàn sau khi giặt sạch sử dụng một miếng vải khô lau sạch nước hoặc hoàn toàn có thể trải khăn khô cuộn thảm thành vòng tròn cho khăn hút hết nước sau đó phơi thảm thảm sàn tại nơi có nắng vừa cần có gió hãy bảo đảm an toàn thảm thật sự khô ráo trước khi dùng. mặc dù vậy việc giặt bằng tay thủ công sẽ khá mất thời hạn mong chờ cho khô việc giặt thảm sàn liên tiếp cũng khiến cho thảm nhanh cũ & hỏng chính vì thế mà một số trong những phòng tập Yoga vẫn thường hay được dùng đó là dùng dung dịch khử mùi, khử trùng.Bí quyết giặt và khử mùi cho thảm trải sàn tập yoga

Xịt khử trùng thảm lót sàn bạn cũng có thể sử dụng dung dịch xịt khử trùng có bán tại những cửa hàng chuyên vật dụng dụng cụ Sport nhưng trong những chai dung dịch bán sẵn này thường chứa các hương liệu tổng hợp and một trong những chất hóa học hoàn toàn có thể làm người tập cảm thấy nhức đầu hoặc bị dị ứng khi tiếp xúc với thảm. vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên tự pha chế dung dịch xịt khử trùng and khử mùi từ nguyên vật liệu tinh dầu thiên nhiên hoàn toàn có thể áp dụng công thức sau 250ml nước ấm + 5 giọt tinh dầu cho vào bình xịt and lắc đều xịt trực tiếp vào thảm cuộn trải sàn theo chiều từ trên xuống tiếp nối sử dụng vải mềm để lau khô thảm.

Chúng ta có thể chỉ sử dụng 1 loại tinh dầu hoặc pha trộn một số mẫu tinh dầu với nhau để tạo nên chất lượng mùi hương mà bạn muốn như hỗn hợp tinh dầu oải hương tinh dầu tràm trà tinh dầu bưởi … Hãy an tâm nhé tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ thoải mái và tự nhiên bình yên tuyệt đối cho sức khỏe của chúng ta vì vậy dù bạn pha trộn chúng như thế nào đi nữa cũng không độc hại đâu.

Giặt máy cho thảm sàn tập vào máy giặt giặt với nước sau đó cho xà phòng hoàn toàn có thể làm khô sử dụng như bí mật giặt tay hoặc để máy tự quay khô đa phần đây là bí quyết ít quý khách hàng vì nó dễ khiến cho biến dạng thảm nhựa gai hoàn toàn có thể sử dụng nước ấm hoặc lạnh để giặt.