Khái quát về giá máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt chi tiết nhất

Bằng sự tính toàn chi tiết, máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt được thiết kế với kích thước cực kỳ hợp lý bảo đảm cho việc di dời một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Dòng máy bẻ đai sắt Chí Hướng có cấu tạo nhỏ gọn, các bộ phận động cơ được lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, duỗi, cắt, đếm đai vận hành hoàn toàn tự động sử dụng điện năng công suất cực nhỏ giúp hà tiện năng lượng tiêu thụ.
Tìm hiểu chi tiết về báo giá máy bẻ đai sắt


Tầm quan trọng của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt với ngành xây dựng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy bẻ đai sắt mini CHIHO với 1 chức năng riêng lẻ như uốn, duỗi, cắt với giá thành rẻ nhưng đích thực không mang đến hiệu quả cao.=>>> https://maybedaisatcaheoviet.wordpre...-sat-xay-dung/

Chính do vậy, hôm nay Công ty cơ khí Chí Hướng (Chiho) muốn giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động 3 chức năng với phiên bản mới nhất được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi phục vụ cho cả thảy mọi công trình, dự án một cách tốt nhất.

Với máy bẻ đai sắt công trình có 3 chức năng này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiến độ công việc bởi khả năng làm việc khôn cùng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông báo chi tiết của sản phẩm tuyệt vời này nhé. Tham khảo về công ty sản xuất máy bẻ đai sắt

Thông tin kỹ thuật của máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt 2018

▶️ kích tấc: 2000 x 1500 x 500 (mm)

▶️ Trọng lượng: 330 kg

▶️Tốc độ bẻ đai vuông ( 150×150 mm) 14-15 đai/phút cam kết đai đẹp, đúng kích thước

▶️ Bẻ được 18 kiểu đai

▶️ Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)

▶️ Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG

▶️ Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm

Hướng dẫn cách sử dụng máy bẻ đai sắt Cá Heo Việt

Máy tiêu hao năng lượng thấp với công suất 1,1-1.5 KW không chỉ vậy, máy uốn đai tự động còn giúp giải quyết công việc nặng nhưng khôn xiết hiệu quả và nhanh gọn. Năng suất hoạt động của máy bẻ đai sắt là 300 -400 đai sắt/1 h tương đương với 8 đến10 lao động giúp kiệm ước được rất nhiều thời gian và hoài cho dự án, công trình xây dựng.


Trên thị trường bây chừ có rất nhiều các dòng máy bẻ sắt, uốn, duỗi nhưng chỉ có một chức năng đơn nhất nên không giúp tối đa hóa công việc một cách hiệu quả, đó chính là lý do tại sao mà máy uốn đai tự động được các nhà thầu lớn ưa chuộng đến thế.

Chính vì vây mà máy cắt sắt cá heo Việt với thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi trong việc chuyển di và dễ dùng với màn hình điều khiển 5 inch. Điểm mạnh của dòng máy này là hoạt động với 3 chức năng uốn, cắt, duỗi cực kỳ hiệu quả và xác thực. Khả năng duỗi cắt đoạn sắt dài cực thẳng bởi các bộ phận nắn theo tiêu chuẩn cơ khí nên khi nắn cho tốc độ cực cao, cực thẳng và độ bền cũng như tuổi thọ cực cao với thời gian.

Giới Thiệu Về Máy Bẻ Đai Sắt Mini Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm máy bẻ sắt tự động 3 chức năng. Nhằm phục vụ xây dựng hiệu quả với giá máy bẻ đai sắt hợp lý và chất lượng thì hãy ghé vào website cokhitudongchiho.com hoặc liên quan với chúng tôi để mua được sản phẩm với giá cả tốt nhất thị trường hiện giờ mà không lo mua dính sản phẩm kém chất lượng nhé.
Quý khách muốn biết rõ về ưu điểm máy bẻ đai sắt =>>> Click here