Dù bán hàng trên Amazon hay bất kỳ kênh nào trên thị trường, bạn phải hài lòng bỏ công sức, tiền bạc và thời kì.Tất cả những nguyên tố trên sẽ quyết định việc tăng thu nhập có thực thụ hiệu quả hay không. Đối với Amazon (Amazon về Việt Nam) cũng tương tự. Trước khi bắt đầu tìm cách tăng nguồn thu tại đây, bạn phải tìm hiểu rất nhiều về trang thương nghiệp điện tử này. Thị trường mà Amazon khai thác cũng hết sức rộng lớn, mang tính toàn cầu chứ không bó hẹp tạo nhà nước, khu vực nào.
Với thế mạnh về đa dạng sản phẩm, chất lượng hàng đầu đi cùng dịch vụ trông nom khách hàng sạch. Amazon (Amazon Việt Nam) đã trở thành website thương nghiệp điện tử lớn nhất thế giới với hàng triệu người mua sắm mỗi ngày. mở mang kinh dinh sang thị trường quốc tế độc nhất vô nhị chỉ trên Amazon mới có thể làm được điều đó khi sở hữu lượng lớn thành viên Prime và lượng tiếp cận cực kỳ cao, điển hình Amazon Mỹ luôn là mảnh đất phong phú và phì nhiêu nhất cho các nhà bán hàng trên Amazon không ngừng khai thác để phát triển doanh nghiệp.
Vậy làm thế nào để bạn có thể bán hàng hiệu quả trên Amazon ở bất cứ đâu, bạn cần phải bắt tay vào lập tức với 03 nhân tố dưới đây:
- Tối ưu hoá tiêu đề & lên chi tiết thông báo sản phẩm: Tạo thế mạnh cho mình với tiêu đề có từ khóa khớp với nhu cầu tìm của khách hàng
- Sử dụng FBA: Để tùng tiệm thời kì & tập hợp phát triển, hãy để FBA giúp bạn quờ qui trình từ nhận hàng, lưu kho đến giao sản phẩm, săn sóc khách hàng và thiết lập các vắng hàng tháng
- Sử dụng tính năng A+Content: Giúp liệt kê danh mục sản phẩm đẹp mắt & thu hút hơn.

Như đã nói ở trên Amazon (Amazon Việt Nam) là nơi mà dịch vụ chăm nom khách hàng luôn là hàng đầu và dưới đây bạn để ý KHÔNG NÊN LÀM khi bán hàng trên Amazon:
❌ Bỏ qua phản hồi của khách hàng: Các phản hồi tiêu cực dễ khiến bạn mất khách và hạ thấp xếp hạng sản phẩm. Hãy liên tiếp soát các bình luận để luôn đạt "5 sao đánh giá".
❌ Không có chiến lược định giá: Sử dụng ngay Automated Pricing Tool để tự động điều chỉnh giá lên, xuống theo từng thời điểm một cách dễ dàng và hợp lý
❌ Gia nhập thị trường cạnh tranh cao: Chọn sản phẩm quá nhiều người bán là "nước đi" sai. Hãy bắt đầu với một thị trường ngách để sản phẩm của bạn luôn nổi bật và đạt doanh thu nhanh chóng.
Bạn đang gặp trở ngại nào trong quá trình bán hàng trên Amazon, hãy liên can với hàng ngũ Amazon Global Selling (Amazon Việt Nam) để nhận được những giải đáp chi tiết hoặc đăng kí ngay trương mục bán hàng trên Amazon để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.