So với những máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt cùng chủng loại, máy bẻ đai sắt mini giúp hà tiện điện hơn là do máy dùng động cơ điện 1.5 Hp, máy nhỏ gọn có trọng lượng nhẹ khoảng 250 kg, giá thành máy rất hợp với thu nhập người Việt Nam.

Chúc năng của máy bẻ đai sắt

- Cũng giống như máy bẻ đai sắt dòng thế hệ mới đối với máy be đai sắt này tự động hoá hoàn toàn - Gia công đai sắt với độ chuẩn cao, hà tiện triệt để vật tư khi làm gia công. Năng suất cao, tương đương với 12 - 15 lao động phổ thông.
- Máy giải quyết 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10-15 đai trên 1 phút (tùy kích cỡ gia công). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công vận hành, máy có thể giải quyết 3 công đoạn, tạo ra được khoảng 4.800 đai.
- Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ ( 220V-1 pha).
- Ngoài ra máy tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần công suất 1.1-1.5 KW máy đã giúp công nhân giải quyết các công việc nặng trên.
- Chiếm ít diện tích mặt bằng trong quá trình thi công ( tối đa 6 m2)
- Năng suất cao: 300 -400 đai sắt/1 h ( 1 công cần lao). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương đương với 12-15 người làm (1 tấn sản phẩm)
- Thao tác đơn giản, dễ vận hành.
- Với nhiều kiểu dáng khác nhau khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng thích hợp với công việc của mình làm.

=>máy be đai sắt mini

Đối với máy bẻ đai sắt (hay còn gọi là máy bẻ tai dê) được chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam.

Máy bẻ đai sắt (máy bẻ tai dê) được dùng trong ngành xây dựng rất nhiều, chỉ cần cung cấp sắt cuộn 6-8 hoặc 10 mm, sau đó để vào mâm quay, lúc này máy sẽ tự cuốn sắt vào nắn sửa thẳng và sau đó được lập trình điều khiển van thủy lực để bẻ thành hình dáng mong muốn như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, mặc khác máy có thể duổi thẳng và cắt đứt theo đúng chiều dài yêu cầu.=>https://maybedaisatcaheoviet.wordpre...-tai-mien-tay/


Máy bẻ đai sắt giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí.

Nhìn chung thì máy bẻ đai sắt (CHIHOChí Hướng giúp bạn tằn tiện quy trình và nhiều phí. Với các nhà thầu đang thi công nhiều công trình và đang cần tìm một nơi bán máy bẻ đai tự động giá rẻ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt nó sẽ tằn tiện được rất nhiều chi phí mà vẫn sở hữu ngay những máy bẻ đai tự động chất lượng cao tại công ty sản xuất máy Chí Hướng. Khi thiên hướng công nghệ tự động hóa ngày một phát triển và được áp dụng rộng rãi thì máy này đang dần trở nên nguồn lực không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng sắt, thép.
Quý khách có thể xem chi tiết thêm về giá máy bẻ đai sắt xây dựng =>Xem thêm
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com