Mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một trải nghiệm nghe độc đáo, âm thanh sống động và mở rộng trong mọi không gian. Phantom I 103 DB mang tính cách mạng, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất của hãng, không gây hiện méo âm, nhiễu âm, không làm người nghe thất vọng nhờ một loạt công nghệ tái tạo âm thanh xuất sắc.

Thông số kỹ thuật của loa Devialet Phantom I 103 dB

- Sản xuất: Pháp
- Kích thước: 252mm – 255mm – 342mm (W - H - D)
- Trọng lượng: 11.4 kg
- Tần số đáp ứng (@-6dB): 16Hz – 25kHz
- Công suất khuếch đại: 500 Watts RMS
- Độ nhạy: 103dB trong khoảng cách 1 mét
- Đồng bộ: Ethernet or PLC, đồng bộ Phantom qua WiFi
- Hỗ trợ kết nối: Bluetooth, Spotify Connect, Airplay 2, Toslink optical input, Roon Ready
- App: Devialet (hệ điều hành iOS hoặc Android)
- Phụ kiện: Điều khiển từ xa, dây nguồn


Ngoài ra, còn có phiên bản màu đen cho mẫu loa Devialet Phantom I 103dB Matte Black. Phantom liên tục phá tan mọi kỳ vọng, kể từ khi ra mắt sản phẩm và đã trở thành một thương hiệu tham khảo cho sự xuất sắc về âm thanh.

Hãy mở rộng khoảnh khắc âm nhạc của bạn bằng 2 chiếc loa Devialet Phantom I 103 dB. Khi kết hợp 2 loa cùng một lúc thì hệ thống âm thanh nổi, cùng âm trường của Phantom sẽ được mở rộng hơn nữa và giúp cho việc nghe của bạn mạnh mẽ hơn, phấn khích hơn, các loa nhảy múa trong sự đồng bộ tuyệt đối.

Mẫu loa Phantom I 103 dB hiện nay đang được người dùng review rất tốt, đánh giá cao cả về chất lượng âm thanh lẫn thiết kế của sản phẩm Devialet Speaker. Phantom I 103 dB xứng đáng là dòng loa mà hãng Devialet đang hướng tới: "Nâng cao âm thanh đến đúng vị trí của nó trong cuộc sống của chúng ta, cung cấp cho khán giả trên khắp thế giới trải nghiệm nghe độc đáo nhất".

Xem chi tiết tại nguồn sản phẩm: https://anhduyenaudio.vn/devialet-phantom-i-103-db