Bạn đang tìm một chiếc cân sức khỏe giá rẻ? Bạn muốn chọn được những sản phẩm đến từ thương hiệu lớn, uy tín? Cân sức khỏe Xiaomi Mi Scale 2 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây không chỉ là một chiếc cân mà còn có thể làm được nhiều hơn thế thông qua Ứng dụng Mi Fit. Mặc dù cao cấp và nhiều tính năng là thế, nhưng giá thành của chiếc cân này lại rất rất hợp lý, chỉ khoảng 400k mà thôi. Chưa hết đâu, tại Lazada sản phẩm còn đang được tặng mã voucher lazada thêm đến 200k nữa cơ đấy. Vậy thì có nên mua cân sức khỏe Xiaomi Mi Scale 2 trên Lazada không? Cùng mình tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!


Đánh giá cân sức khỏe Xiaomi Mi Scale 2

Cảm biến có độ chính xác cao cảm nhận chính xác những thay đổi vật lý hàng ngày
Phân tích thông minh tự động xác định mọi thành viên trong gia đình
Có thể tự động xác định các thành viên gia đình dựa trên dữ liệu cơ thể và có thể hỗ trợ tối đa 16 thành viên, để cả gia đình có thể chia sẻ

Thiết kế

Thiết kế của chiếc cân sức khỏe này khá đơn giản, nó có mặt trên bằng kính, không có nút công tắc nào có thể nhìn thấy được, chỉ có một màn hình LED duy nhất có thể hiển thị khi kích hoạt cân. Độ hoàn thiện của nó cũng tương đối tốt, các góc được bo tròn, gia công chính xác CNC, mịn và tinh tế, giảm tổn thương do va đập.

Kết nối

Cân sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 công suất thấp, tốc độ truyền dữ liệu trọng lượng nhanh hơn và ổn định hơn. Việc trang bị công nghệ kết nối cao cấp như vậy trên một thiết bị giá rẻ là điều mà Xiaomi đã khá đầu tư cho sản phẩm này.

Bạn có thể sử dụng Mi Scale 2 mà không cần kết nối nó với ứng dụng. Nó sẽ hiển thị trọng lượng của bạn theo kg. Sau một vài giây, cân sẽ tắt. Bạn cũng có thể sử dụng cân để cân các mặt hàng khác (nhẹ hơn), độ chính xác lên đến 50 gram.

Mua cân sức khỏe Xiaomi Mi Scale 2 trên Lazada có tốt không?


Ngoài vấn đề về chất lượng sản phẩm thì những ưu đãi khi đặt mua cũng là vấn đề mà mình rất quan tâm đến. Khi mua cân sức khỏe Xiaomi Mi Scale 2 tại Lazada bạn sẽ nhận được cực nhiều ưu đãi lớn về phí vận chuyển và các chương trình và mã giảm giá của sản phẩm. Hiện tại cân sức khỏe Xiaomi Mi Scale 2 đang được bán với mức giá là 288K cùng với việc áp mã giảm giá khi thanh toán qua ví eM thì bạn chỉ mất khoảng 200k là có thể mua được sản phẩm này rồi, quá rẻ phải không nào.

Vậy thì lấy mã giảm giá ở đâu? Đây là câu hỏi mà không phải của riêng ai cả, mình từng mất rất nhiều thời gian để tìm và săn mã giảm giá trên Lazada, cho đến khi mình được giới thiệu đến trang tổng hợp các mã giảm giá có tên là magiamgia.com, vào đấy mình thấy có rất nhiều các ưu đãi từ Lazada và các trang thương mại điện tử được tổng hợp. Chỉ vài phút là mình đã có thể thu nhập được rất nhiều mã giảm giá khủng. Công việc còn lại là chỉ cần áp mã giảm giá thích hợp vào sản phẩm của bạn là “OK” rồi.

Tổng kết

Nhìn chung đây là một chiếc cân sức khỏe tương đối tốt so với mức giá. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng được nhiều tính năng và công nghệ hữu ích nhất trong quá trình sử dụng. Ngoài ra khả năng kết nối của nó cũng vô cùng ấn tượng, bạn có thể kết nối nó với rất nhiều các thiết bị sức khỏe khác của Xiaomi, điều mà không phải một chiếc cân sức khỏe giá rẻ nào cũng có thể làm được. Ngoài ra bạn còn có thể truy cập magiamgia.com để cập nhật thêm rất nhiều voucher của Lazada nếu muốn mua sắm tiết kiệm hơn.