Phần mẫn cảm nhất của âm đạo nằm ở độ sâu 2 – 3 cm. do vậy, chu vi dương vật đóng vai trò rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của đàn bà, chứ không hẳn là chiều dài như chúng ta thường vẫn nghĩ. Cậu nhỏ càng cứng cáp và to lớn hơn, nữ giới càng lên đỉnh dễ dàng hơn.

Hơn nữa, dương vật có đường kính lớn sẽ kích thích âm vật nhiều hơn, do đó xúc tiến khoái cảm và và tăng cảm giác cực khoái lên nhiều lần.

Titan Gel với công nghệ Nano cao cấp chính là loại gel tương trợ cải thiện kích thước dương vật an toàn và hiệu quả. Các đấng mày râu sẽ luôn tự tin và thuận lợi hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng.

Gel Titan là sản phẩm nam học dành cho cho nam giới giúp phục hồi, cải thiện khả năng sinh lý nhờ tác đông giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ, đẩy mạnh lưu lượng máu về dương vật, kéo dài thời gian quan hệ. Nó được các chuyên gia sức khỏe kết hợp với nhà sinh sản JO formulated by United Consortium ở Hoa kỳ tạo ra với sự thành công ngoài sức trông mong. Dòng sản phẩm được bày bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín như ebay và amazon...

Ngay cả các chuyên gia tình dục học có kinh nghiệm nhất cũng giới thiệu gel Ti tan Nga chính hãng này cho các bệnh nhân của họ, bởi vì hiệu quả của nó đã được công nhận qua các nghiên cứu trong phòng thử nghiệm. Titan Gel có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn chỉ trong một tháng và kết quả sẽ được nhận thấy ở ngay tuần trước nhất!

bây chừ, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm cũng như thực phẩm chức năng hỗ trợ làm tăng kích tấc "cậu bé" cho những bạn có "câu bé" quá nhỏ. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm an toàn, hiệu quả và uy tín lại không nhiều. Phần đông là những loại không rõ cội nguồn và xuất xứ, không những gây phản tác dụng đối với việc làm tăng kích tấc dương vật mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

bởi thế, trước khi quyết định dùng bất cứ một sản phẩm làm tăng kích tấc dương vật nào, bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng, kĩ lưỡng để kích thước dương vật tăng một cách hiệu quả và tránh bị "tiền mất tật mang" nhé.