Đàn Organ hay tên gọi chính xác là đàn Keyboard được cho là đến một nhạc cụ chung, được khá đa số chúng ta trẻ yêu quý và được nhiều trường học đầu tư dạy âm nhạc. Đàn có thiết kế nhỏ gọn để người chơi dễ dãi đưa đi, có thể cần đến pin cho các mục đích dã ngoại.

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K350 Model Mới Nhất 2021 Full Box 100%

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những thương hiệu lừng danh của Nhật Bản, được rất nhiều khách lựa chọn do chất lượng tốt, bền, công nghệ âm thanh tiên tiến, có tầm giá thấp rất phù hợp với nhiều gia đình nước ta đầu tư cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Để quý khách hàng có thêm thông tin và lựa chọn độc nhất, Đại Lý Nhạc Cụ sẽ cùng bạn tìm hiểu về những cây đàn organ và cách lựa chọn đàn organ phù hợp với trình độ của bạn, với kì vọng bạn có thể chọn được cho mình cây đàn organ mếm mộ nhất.

Đàn organ là loại đàn gì?

Đàn Organ hay đàn Keyboard là nhạc cụ bàn phím cần dùng nguồn điện, có 61 phím đàn tiêu chuẩn (một số đàn organ còn có 74 phím hoặc 25 phím tùy loại), tích hợp bộ dữ liệu âm thanh và có chức năng phát ra những âm sắc nhờ hệ thống loa tích hợp. Đàn organ thường có kích thước nhỏ và nhẹ, dễ dàng mang đi. Cấu trúc của đàn organ tầm trung là một bàn phím bố trí (arranger), với các tính năng được hệ thống trên bảng điều khiển phía trên mặt đàn. Hình như còn có những loại đàn organ cao cấp dành cho sân khấu hoặc phòng thu tương tự các máy trạm (workstation), bộ hoàn toàn (synthersizer) chuyên nghiệp và đàn organ hai tầng dành cho nhà thờ (electone).

Đàn Organ Kurtzman K250 thường với số lượng âm sắc nhạc cụ lớn đến từ hầu hết nhạc cụ trên thế giới, đi kèm với đa dạng các thể loại nhịp điệu với kỹ năng đệm tự động cùng nhiều nút tinh chỉnh hiệu ứng theo nhiều bắt mắt âm nhạc khác lạ. Mỗi một Cơ sở đàn organ thực hiện âm sắc và nhịp điệu khác lạ.

Đàn organ phục vụ cho việc học tập và giải trí hoặc biểu diễn chuyên nghiệp hóa. Được phân định rõ ràng các dòng sản phẩm dựa trên số lượng chức năng và tính năng của đàn. Những tính năng cơ bản để học tập và giải trí sẽ thường trông thấy trên những cây đàn organ phổ thông, còn những tính năng mưu trí như sử dụng dữ liệu âm thanh bên ngoài thường dùng cho những cây đàn organ sân khấu và biểu diễn chuyên nghiệp hóa.

Đàn organ thường dành cho đối tượng con trẻ, học sinh, sinh viên, những người mới học đàn, ngay cả người lớn tuổi, nhạc công biểu diễn hoặc giới trẻ thích ý tưởng và thể hiện cá tính. Ngoài ra chi phí vừa phải của đàn organ cũng dành cho tất cả những người bị hạn chế về giá thành.

Cách chọn đàn organ như thế nào?
có tương đối nhiều cách để kén chọn đàn organ, nhưng Âm Nhạc sẽ tóm tắt cho bạn 2 cách để có thể chọn mua đàn organ độc nhất:

Chọn mua theo giá thành và đối tượng cần dùng

Đàn Organ dành cho trẻ nít có giá tiền khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, cơ bản như là một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, làm ra âm thanh hí hước, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio phát hành dành riêng cho con trẻ nên chất lượng tốt, an toàn cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi tàu khựa bán trên nơi buôn bán hiện nay.

Xem ngay Đàn Organ Kurtzman K150 giá rẻ nhất 1900000đ

Đàn Organ dành cho người mới học có mức giá từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp đầy đủ chức năng như cục bộ tiếng nhạc cụ khác nhau, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ sử dụng, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ chuyên nghiệp có tầm giá từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng bài bản, đọc được không ít file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn duyệt cổng USB. Tại nước ta, chỉ cần một cây đàn organ chuyên nghiệp hóa có thể tạo ra âm thanh như một band nhạc, các nhạc công hay sử dụng để biểu diễn đi show ăn hỏi, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Nguồn: https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan...organ-kurtzman

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com