Tại Nhật Bản, hãng Casio có tiếng là nhà sản xuất điện tử gia dụng. tuy vậy ông Toshio Kashio – người tạo nên, nhà sáng tạo của Casio chính là người rất yêu âm thanh đã cho là sẽ rất tốt khi cải tạo các nhạc cụ thường khó chơi.

Xem thêm: Nơi bán Đàn Organ Kurtzman K350 giá rẻ nhất

Với ý niệm đó, ông đã không quá lo ngại hướng đến, nghiên cứu, các kết quả ông đã thành tựu trong những công việc tái tạo âm lượng của 29 loại nhạc cụ phân minh, khiến chúng chắc là chơi được trên bàn phím kiểu piano. Và Casiotone CT-201 ra đời đã đến những thưởng thức hàng hiếm, thay đổi cho người sử dụng. Còn theo Takao Matsuda của Casio, ông cho là Casiotone CT-201 biến thành một loại nhạc cụ mới mới lạ.

gian hàng của Casio tại tiệc tùng, lễ hội âm nhạc Namm Show

Bốn mươi năm trước Casiotone CT-201 chào đời với mục đích mang đến sự thưởng thức âm thanh cho bao ngời. dịch vụ đã đưa tới cho người sự thích hợp, mếm mộ. 40 năm tiếp theo hãng Casio một lượt nữa khiến xã hội nhạc cụ nhân loại ngạc nhiên với nhiều cách tân về đàn Organ Casiotone.

Những sáng tạo của Casio đến sự hấp dẫn music cho mọi người, không minh bạch trình độ chuyên môn, thiên tài chơi nhạc của mình. Tại liên hoan tiệc tùng music Namm Show Casio đã lấy các người con ý thức của bản thân mình lại gần hơn với công chúng yêu nhạc.

nhiều khách hàng ghé vô gian hàng của Casio và không phải lo ngại thưởng thức âm thanh từ các dòng Casiotone mang lại. Với có mang kết dán âm thanh với lối sống, Casiotone đã mang về cho Casio nguồn doanh thu mũm mĩm.

Organ Casioton - đơn giản bố trí với mọi bầu không gian

Tại quầy bán hàng Casio, đàn Organ Casiotone khiến bạn ưa thích bởi bề ngoài tay nắm. với họa đồ thiết kế này giúp họ đơn giản cầm nắm và mang nó đi đến bất cứ ở chỗ nào. mà thậm chí bạn có thể trang trí trong phòng theo cách thức riêng của mình, ví dụ như treo nó trên tường, để trên 1 bộ bàn bé xinh, trên bàn học… Đàn Organ Casio bao hàm các Model: Casiotone CT-S100, Casiotne CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250.

Organ Casiotone - dễ ợt mang đi bất kì ở chỗ nào

Xem thêm: Đàn organ kurtzman k250 - keyboard Nhà sản xuất Kurtzman

Điểm lưu ý chung của những Model này là được cấu tạo đặc biệt rất là Gọn gàng, dễ bố trí sử dụng rộng rãi cho mọi bầu khâu khí. tất cả các sản phẩm đều có kết cấu tay nắm, tiện nghi khi vận chuyển. nói cách khác với bước ngoặt này giúp game thủ tiện dung mang music đến bất kì nơi đâu.

Một điểm cộng quan yếu bỏ dở của các sản phẩm này đó chính là rất nhẹ và bền. Vậy nên khi cầm hay mang bạn không ngại về khối lượng. Nó cũng là sự chọn lọc ưng ý cho các bé, bởi rất giản đơn thực hiện và độ bền cao, đặc biệt là các bé lục lọi.

Organ Casioton - Sự gạn lọc ưng ý cho bé và những người dân mới học

Casiotone còn khiến gamer thích thú với hệ thống âm thanh giải trí. Sự diện tích lớn về các âm sắc mang đến cho bạn trái đất âm thanh đa dạng và phong phú. bởi vậy không khi của không ít giờ học biến thành sinh động hơn bao giờ hết.

giả dụ trước kia bạn lo lắng khi mang đi cây đàn ra ngoài vì phải cắm điện để thực hiện, thì với những Model casiotone này chúng ta cũng có thể hòa bình mang music đến bất kỳ ở đâu. Bởi chúng ta có thể cắm điện hoặc sử dụng Pin tùy ý. Với thời gian Pin ít nhất từ 8 tiếng giúp cho bạn chờ đợi loài người âm nhạc của riêng mình. Các cuộc gặp gỡ bằng hữu, các chuyến dã ngoại, các buổi hoạt động và sinh hoạt đội nhóm… Vậy nên mà biến thành chân thành và ý nghĩa hơn, sung sướng hơn.

Xem thêm: Bên cạnh đó đàn organ kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn.