tính hạnh và xác định vị trí lắp đặt máy lạnh

Hạn chế lớn nhất của căn hộ là thiết kế và xây dựng, tức thị dây điện hay vị trí đặt điều hòa đều đã được tính toán thiết kế. nên, gia chủ ít khi lắp đặt điều hòa theo ý mình, hoặc muốn lắp ở vị trí phù hợp thì phải tính nết đi dây điện, đường ống để tránh vướng vào tường. Bởi việc đục khoét tường không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường dây điện ngầm hiện có mà sau này sang sửa cũng rất khó khăn.

Maylanhamtran >>> may lanh am tran

Trước khi lắp đặt điều hòa, gia chủ cần xem, xác định nhiều nhân tố để không ảnh hưởng đến kết cấu xung quanh.

Đây có thể nói là một kinh nghiệm rất quan trọng đối với những người đang ở chung cư hoặc sắp lắp đặt điều hòa tại chung cư.

Chọn máy lạnh có công suất hợp

Với địa hình bình thường của các căn hộ chung cư, hầu hết dàn nóng sẽ được đặt ngoài ban công, tuy nhiên ban công sẽ không quá lớn. do vậy, trước khi lắp đặt điều hòa, gia chủ cần tính nết kỹ lưỡng về nguyên tố công suất.

Sự tuyển lựa hợp lý nhất là dùng máy lạnh công suất lớn ở phòng khách, vì phòng khách nhà chung cư thường thông với bếp, chọn máy lạnh quá nhỏ là không đủ. Ngôi nhà nhưng nếu lắp hai chiếc điều hòa truyền thống sẽ rất bất tiện và tốn diện tích.

Để biết chính xác nên lắp loại điều hòa nào và lắp đặt giá bao nhiêu, người dùng nên tính công suất của điều hòa và diện tích nhà, không gian cần làm lạnh. cho nên, công suất của máy lạnh thường được nhà sinh sản biểu đạt bằng đơn vị BTU / h hay còn gọi là công suất náy. hiện trên thị trường dòng điều hòa công suất nhỏ nhất là 9000 BTU /, theo dân gian tính bằng một ngựa (HP).

So với diện tích làm lạnh, gia chủ không nên chọn điều hòa không đủ hoặc thừa công suất, vì không đủ công suất sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, còn quá nhiều sẽ gây phung phí, phung phí tiền điện, tiền bạc.

Ngoài ra, phòng ngủ của căn hộ chung cư thường được thiết kế khép kín nên bạn có thể tuyển lựa lắp điều hòa treo tường có công suất vừa phải.

Về yếu tố thương hiệu điều hòa, người dùng nên ưu tiên những thương hiệu phổ biến bây chừ, như: Điều hòa Daikin, Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries, Điều hòa Casper hay Điều hòa Panasonic. Các thương hiệu này sẽ đảm bảo độ bền, ít hỏng trong quá trình sử dụng và kiệm ước năng lượng hiệu quả, nhờ có nhiều thiết bị mới và cải tiến.

bây giờ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh âm trần chất lượng cao với nhiều chức năng mới cho người dùng lựa chọn.


Dieuhoaamtran >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-midea/bảo đảm mỹ quan cho sờ soạng ngôi nhà

Khi lắp đặt điều hòa trong căn hộ, yếu tố thẩm mỹ cũng rất được gia chủ quan tâm, bởi ngoài việc đảm bảo hệ thống điều hòa luôn hoạt động hiệu quả còn giúp không gian trở thành tinh tế, trải qua và tiết kiệm diện tích.

Đặc điểm của máy lạnh âm trần

Máy lạnh âm trần là loại máy lạnh mới được ưa chuộng trong những năm gần đây, thiết kế của nó thường được lắp đặt âm trần hoặc gắn cửa. Điều hòa này áp dụng kiểu dáng đương đại và thiết kế âm trần, có thể làm mát 360 độ, bảo đảm vẻ đẹp và sự qua cho sờ soạng ngôi nhà. Ngoài ra, nếu tuyển lựa lắp đặt điều hòa âm trần, gia chủ không cần quan tâm đến độ dốc thoát nước của máy như các loại điều hòa truyền thống khác, vì dòng sản phẩm đã có hệ thống tự bơm.

So với máy lạnh truyền thống hay cục bộ, máy lạnh âm trần hiện có nhiều cải tiến vượt trội

Người dùng không nên chọn lựa điều hòa cục bộ hay điều hòa truyền thống để lắp cho các căn hộ chung cư, vì diện tích ban công sẽ bị giảm đi rất nhiều, không đủ sức chứa nhiều dàn nóng cùng lúc. Tuy nhiên, nếu dàn nóng được lắp đặt quá gần sẽ xảy ra hiện tượng thất thoát nhiệt, gây kích nhiệt, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của tất thảy hệ thống điều hòa.

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh âm trần

Các dòng máy lạnh âm trần hiện thường có nguyên lý hoạt động như sau:

trước nhất, quạt dàn lạnh sẽ liên tiếp hút và thổi gió để đảm bảo lưu thông không khí trong không gian lạnh. Trong dàn lạnh, có một cảm biến nhiệt độ để đo và cảm nhận nhiệt độ của không khí.

Nếu nhiệt độ trong nhà cao hơn dàn nóng từ 1-2 độ C thì cảm biến nhiệt độ sẽ báo cho dàn nóng, và từ đó dàn nóng sẽ cung cấp gas điều hòa dạng lỏng cho dàn lạnh.

Lượng gas hóa lỏng do dàn nóng cung cấp sẽ bốc hơi trong dàn lạnh, dàn lạnh sẽ được thổi ra ngoài để làm mát không khí cho đến khi

Maylanhgiasi >>> máy lạnh công trình

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77