Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ là một trong những đơn vị đã và đang nhận được nhiều sự chú ý hiện nay. Đây là một đơn vị có kinh nghiệm và triển khai những dịch vụ công chứng chất lượng, được các khách hàng đánh giá cao. Đó sẽ là nội dung chúng của bài viết ngày hôm nay, hãy cùng khám phá ngay bây giờ.

>>> Xem thêm : Soạn thảo hợp đồng - các dấu ấn riêng từ văn phòng công chứng Nguyễn Huệ

Văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được thành lập từ ngày 3/10/2012, với địa chỉ đặt tại số 165 giảng Võ, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Đơn vị được thành lập dựa trên một đội ngũ cốt cán là những người đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực công chứng, tư pháp.
Công khai, minh bạch là một yếu tố không thể thiếu với một cơ quan hoạt động trong bộ máy nhà nước. Là một đơn vị có trách nhiệm công chứng giấy tờ, văn phòng công chứng Nguyễn Huệ càng ý thức hơn về việc luôn giữ công khai, minh bạch trong các hoạt động, triển khai dịch vụ.

Đất là một trong những tài sản có giá trị lớn nhất hiện nay và có nhiều quy định của luật pháp về chúng. Tại văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, khách hàng sử dụng dịch vụ công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, bảo lãnh, thế chấp bằng quyền sử dụng đất và những tài sản gắn liền với đất.

Một dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng tại văn phòng công chứng Nguyễn Huệ đó chính là công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền.

Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là ưu thế đã tạo nên giá trị của văn phòng công chứng Nguyễn Huệ. Chúng tôi sở hữu những nhân viên mẫu mực, có chuyên môn cao trong lĩnh vực. Tất cả đã được đào tạo chuyên nghiệp bài bản, có khả năng xử lý công việc nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết giấy tờ trong thời gian ngắn.

Khi tới với văn phòng công chứng Nguyễn Huệ, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhất. Đó là sự tận tâm, nhiệt huyết của một đội ngũ nhân viên. Những thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên giải đáp, qua đó giúp các khó khăn, thắc mắc được tháo gỡ kịp thời.

Nhanh chóng là lời khen mà nhiều khách hàng đã dành cho dịch vụ của văn phòng công chứng Nguyễn Huệ. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian làm thủ tục, chờ đợi lấy kết quả. Thông thường, ngay trong ngày khách hàng có thể nhận được bản công chứng của mình.

Chi phí cho hoạt động công chứng tại văn phòng công chứng Nguyễn Huệ được đánh giá là hợp lý và ổn định nhất so với mặt bằng chung của ngành hiện nay. giấy tờ chuẩn bị cho các loại hồ sơ hiện nay thường được yêu cầu đi photo, công chứng để đảm bảo tính hợp pháp, chính xác. Đây là một đơn vị có kinh nghiệm và triển khai những dịch vụ công chứng chất lượng, được các khách hàng đánh giá cao.

>>> Xem thêm : Công chứng quận Hà Đông - tại sao nên chọn văn phòng công chứng Nguyễn Huệ