Xin chào bác sĩ!

Sống mũi của em bị tẹt, em muốn khắc phục nhưng không biết phương pháp nâng mũi nào an toàn nhất hiện nay? Mong được bác sĩ giải đáp, em xin cảm ơn ạ! (Minh Nguyệt - Hà Nội)

Thân chào bạn Minh Nguyệt

Lựa chọn phương pháp nâng mũi an toàn nhất là mong muốn của hầu hết chị em khi đến tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ vì nhiều lý do dưới đây:

Khách hàng nào cũng muốn tìm phương pháp nâng mũi tốt nhất.[list][*]Tâm lý khi quyết định đi làm đẹp bằng phẫu thuật hoặc bất kỳ phương pháp nào đều muốn chọn phương pháp an toàn nhất cho bản thân.[*]Phương pháp an toàn nhất sẽ không lo ngại biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật như lệch sóng, lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.[*]Nâng mũi an toàn nhất sẽ duy trì mũi với thời gian lâu nhất.[*]Thông thường phương pháp nâng mũi an toàn nhất thường đồng nghĩa với kết quả dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất sau phẫu thuật.
Chính vì nhiều lý do kể trên mà cho dù phương pháp nâng mũi an toàn nhất dù tốn nhiều chi phí cũng như thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật vẫn được chị em ưu ái lựa chọn để có được vẻ đẹp như mình mong muốn sau tân trang nhan sắc.

Phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay là gì?

Hiện nay phương pháp nâng mũi an toàn nhất là nâng mũi S line. Tuy nhiên, hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để tiến hành nâng mũi. Chỉ có những bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể thực hiện thành công nâng mũi S line vừa đẹp, vừa an toàn sau phẫu thuật.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, áp dụng máy móc hiện đại và quy trình thực hiện nâng mũi đúng chuẩn, nâng mũi tại Thu Cúc là một gợi ý nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một dáng mũi cao thanh tú như ý! Chúc bạn gái luôn xinh tươi, tự tin với vẻ đẹp của mình!