Tinh trùng là yếu tố quyết định lên nguy cơ sinh sản của phái mạnh. Một trong những cách giúp tăng cường chất lượng tinh trùng đơn giản và công hiệu nhất cho “đấng mày râu” là dùng thực phẩm.


Dưới đây là 10 loại dưỡng chất dinh dưỡng cho tinh trùng:Xem thêm: >>> Cách khắc phục tinh trùng yếu và loãng
1. Trái cây giàu vitamin C


Trái cây giàu vitamin C như lựu, dâu tây, cam, chuối và quả anh đào chứa nhiều chất chống oxy hóa. Loại trái cây này giúp nó sẽ cản trở tổn thương tinh trùng và cũng thực hiện tăng số lượng tinh trùng. Trái cây giàu vitamin C cũng rất giàu axit folic, làm tăng cường sức mạnh cho tinh trùng. Nhiều chất chống oxy hóa trong đó giúp xoá sổ nhiều gốc tự do và bảo vệ tinh trùng. Ngoài ra nó còn giúp sẽ ngăn cản tinh dịch vón cục, điều này sẽ thúc đẩy nhu động và cải thiện nguy cơ thụ tinh.


2. Động vật có vỏ


Đây là loại dưỡng chất giàu kẽm, giúp duy trì sức khỏe tim mạch cũng như nguy cơ cương cứng. Các chất này có trong ngao, hến, hàu, trai,…


3. Chocolate đen


Chocolate đen chứa một hoạt chất được gọi là L-arginine HCL. Nó giúp tăng khối lượng tinh dịch và cũng thực hiện tăng số lượng tinh trùng. Ẳn chocolate đen còn có khả năng giúp nam giới đạt cực khoái tốt hơn.


4. Dưỡng chất hữu cơ


một số loại rau củ hữu cơ luôn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho tinh trùng. Các loại có tác dụng tích cực tới xu hướng sinh sản như: rau chân vịt, tỏi, bông cải xanh,..


5. Nước


Uống một vài nước có lẽ sẽ giúp thân thể tăng nhanh số lượng tinh trùng. Nước cũng giúp ích trong việc cải thiện hoạt động của tinh trùng.


6. Protein


các đồ ăn chứa các protein như giết nạc, trứng gia cầm giúp ổn định tính toàn vẹn của tinh trùng.


Bạn đang gặp những tình trạng tế nhị - Bạn cần sự đáp của nhiều bác sỹ chuyên khoa - Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 028 392 57 111 hoặc 0168558 1111 Hoặc click *Tư Vấn* trực tiếp trò chuyện cùng với bác sĩ.Nguồn: >>> http://phongkhamdakhoa221.net/