Bìa sơ mi là một dụng cụ rất thực dụng trong cuộc sống hằng ngày cho tất cả mọi người, mọi lữa tuổi đều có khả năng dùng cùng các kiểu khác nhau tùy vào sở thích mỗi người. Có nhều phương pháp in bìa sơ mi rất nhiều chủng loại mà những cty nên quan tâm để tạo ra các sản phẩm phong phú thu hút quý khách hàng & tại được sự đa sắc cho sản phẩm. Còn ngại gì mà ko cũng tham khảo những công thức in bìa sơ mi dưới dây.một. In bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa hay còn gọi là in Folder có thể làm tốt được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa trong hoặc nhựa sữa với những hoạ tiết, màu sắt tùy ý theo thiết kế, theo thị yếu quý khách từ đó tạo ra 1 nét riêng biệt cho hãng sản phẩm này của doanh nghiệp. Chúng rất tiện lợi cho việc đưng các loại giấy tờ cùng độ bền cao & khả năng ko bị thấm mưa, ko bị úa màu. In bìa sơ mi nhựa ngày nay trở thành lĩnh vực quan trọng & đòi hỏi cải tiến kỹ thuật thường xuyên để đem lại nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự cạnh tranh từ những doanh nghiệp khác.

hai. In bìa sơ mi nylon lá


Bìa sơmi nylon hai lá kiểu bìa đơn giản nhất nhưng cũng thú hút ngày nay với 2 lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. thiết kế đơn giản, gọn gàng mà lại tiện lợi vừa tiết kiếm được nhiều nhất đem lại cho người sử dụng cảm giác nhẹ nhàng hơn mỗi khi xài. Nếu đã mê mẩn loại này thì còn chần chừ gì nữa mà ko sắm ngay cho mình 1 kiểu để đựng những tài kiệu hay các thứ giất tờ quan trọng của bạn.

3. In bìa sơ mi nút


In bìa sơ mi một nút là dạng bìa với những mẫu mã đẹp, đơn giản nhưng đa dạng. Bìa nhựa dày nhưng hướng dẫn cùng 1 nút gài rất sức gọn nhẹ giúp cho việc lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn, thật tiện lợi cùng không gian lưu trữ rộng hơn bao giờ hết. Thích hợp cho các người đi công tác mang theo bên mình hay các buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh xài thì thật tiện lợi.

Loại in bìa sơ mi nào cũng vậy chỉ cần yêu thích là bạn đã có ngay 1 mẫu mà mình mong muốn & phù hợp với giá tiền. chỉ cân đến 1 đại lý văn phòng phẩm nào đó là bạn đã có thể làm tốt thỏa sức lựa chọn với rất nhiều loại tổng hợp khác nhau nhưng để có một bìa sơ mi riêng biệt mang theo hãng sản phẩm thì bạn nên đến với cty in bìa sơ mi tại công ty in ấn uy tín ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi, chúng tôi có khả năng cấu tạo miễn phí mẫu in bìa sơ mi riêng biệt cho bạn, thiết kế đến khi nào bạn hài lòng mới thôi.

Tại Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue .v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

nhận in bìa sơ mi ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ cty in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web bảng báo giá in bìa sơ mi ở HCM : https://caohuyhoang.com