Đối với bất kỳ loại cầu thang trước khi đưa vào thiết kế, nguyên tắc trước hết luôn luôn là để đảm bảo đáng tin cậy cho người sử dụng, và sau đó tùy thuộc vào không gian mà có một “biến hoá” khác nhau để tăng tính thẩm mỹ của căn nhà. chúng tôi sẽ cho khách hàng biết một vài các cầu thang bằng kính để yên tâm hơn khi bạn sử dụng.
kính cầu thang cường lực an toàn:
cầu thangkính không chỉ lưu ý các bậc thang chiều cao chiều rộng ngoài ra chú ý quan tâm tới các nguyên liệu bề mặt để tránh trượt hoặc vấp ngã.
Trong kiến trúc dân dụng hiện nay, tiêu chuẩn kích cỡ chiều rộng cầu thang từ 0.9m tới khoảng một.2m thường (cho các khối thành phố) và 1.5m hoặc lớn hơn đối với các tòa nhà dân cư cao cấp, biệt thự …
Độ cao mỗi bậc vào khoảng 150mm chiều cao và chiều rộng khoảng 300mm (Đây là tiêu chí lý tưởng); tức là chiều rộng của chiều cao bậc thang gấp đôi sau mỗi tier công thức B + 2H=600mm (trong đó: H là chiều cao của bậc thang; B là chiều rộng của bậc thang). Với kích thước tiêu chuẩn, cầu thang sẽ ko dốc và hẹp, người sẽ từ từ đi lại, không bị mất điện.
Chiều cao của cầu thang kính tay vịn gỗ được tính từ trung tâm của các bậc thang trên cùng của tay vịn, kích cỡ chuẩn khoảng 900mm. Hạ cánh, giống như tên gọi của nó là một cơ sở tạm thời trong khi đi cầu thang. Trong thiết kế kiến trúc, chiều rộng của hạ cánh ko được nhỏ hơn chiều rộng của cầu thang, đồng thời phải chăng, lợi ích cho việc đi lại.

Tham khảo thêm: mẫu lan can cầu thang kính
đặc biệt quan trọng với các nguyên liệu dày 10mm đến 12mm kính cường lực an toàn tuyệt đối mà không sợ hãi của trẻ em rơi.
Tính thẩm mỹ cao:
ko chỉ quan ngại về sự an toàn của sản phẩm mà cầu thang là hạng mục quan trọng trong kiến trúc cũng như tính thẩm mỹ. Nó ko chỉ đơn giản là đường lên xuống hơn nữa là đường dẫn khí của hộ gia đình từ thấp đến cao để nó trực tiếp tác động đến sức khỏe và sự giàu có của chủ sở hữu.
ko chỉ đơn giản là một con đường dẫn lên tầng trên cùng của ngôi nhà, cầu thang còn góp phần vào việc thẩm mỹ nội thất, điểm tới nét duyên dáng cho nhà ở gia đình. Ngoài những ý tưởng thông thường là gọn gàng và lợi ích trên thị trường hiện tại có nhiều thiết kế cầu thang rất đẹp mà lại vẫn đảm bảo công dụng lưu thông an toàn và tin cậy và tiện lợi như cầu thang bằng kính cường lực, cầu thang sắt, thép ko gỉ, gỗ … và những mô hình rất đẹp.
nhiều hơn, những phát minh trang trí thú vị cho khu vực này cũng ko kém phần đa dạng, chả hạn như cửa sổ trần phối hợp với cầu thang để tăng thông khí. Điều này ko chỉ giúp làm cho căn nhà đẹp hơn, tuy vậy cũng khiến cho luồng ko khí từ tầng trệt đến tầng trên của ngôi nhà là không bị cản trở. Với cầu thang kính, hoàn toàn căn hộ có thể biến không gian này thành một điểm nhấn thú vị trong nhà. 1 vườn sỏi hoa trắng xinh đẹp nhỏ kết hợp với các bát hoa nhỏ để khiến cho khu vực dưới cầu thang của nhà khách hàng sống động và tràn đầy năng lượng hơn.
www.noithat24h.net